Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (20) 
Bạn đọc - TpHCM - 30/12/2013
Mình là 1 người đàn ông nhưng nhìn thấy cảnh người cha ôm chặt ba lô của con trong lòng như đang ôm lấy đứa con thân yêu của mình đã nghẹn nước mắt. Thật đau xót quá...!
phong trân - 28 Phạm Hồng Thai, Nam Định - 30/12/2013
Trường Nguyễn Bỉnh khiêm phải chịu trách nhiệm gì trước sự cố này??? Các thầy cô thiếu kinh nghiệm và thiếu trách nhiệm trong việc tổ chức dã ngoại. Bây giờ có lẽ cũng chỉ ngậm ngùi ngụy biện là sự cố không mang muốn và tại số phận của các em hay sao?
Huỳnh Thị Liễu - Gò Vấp - 31/12/2013
Gia đình tôi có 2 cháu hiện đang học lớp 7 và lớp 10. Mỗi khi nghe các con về thông báo: nhà trường tổ chức đi dã ngoại, học ngoại khóa vợ chồng tôi hết sức lo sợ. Không cho con đi thì sợ con bị khiển trách, bị đánh giá xếp loại đạo đức không tốt (vì nhà trường thường lấy lý do đi dã ngoại để học), một phần cũng sợ con so bì với bạn bè, còn cho con đi thì cả ngày đứng ngồi không yên, chốc chốc lại phải gọi điện nhắc nhở con, xem con mình có còn bình yên không. Bởi một thực tế là trong các trường học ở VN chưa dạy kỹ năng sống, cũng chưa dạy kỹ năng tự quản cho học sinh. Vì thế chuyện phải ứng phó đối với bất cứ tình huống nào không phải là chuyện dễ với các cháu. Cạnh đó, phương pháp tổ chức và công tác "quản" học sinh của các trường còn rất lỏng lẻo, thiếu trách nhiệm... Hơn nữa, mục đích của các chuyến đi dã ngoại chưa thực sự được đặt ra rõ ràng, nghiêm túc, đúng với ý nghĩa của nó. Lần nào các con tôi đi dã ngoại về tôi đều hỏi: Hôm nay con gặt hái được nhiều kiến thức không? các cháu đều trả lời: có gì đâu mà học. Chỉ giới thiệu qua loa 1 chút thôi, mà tụi con đông nghịt, như cái chợ vỡ, có nghe được gì đâu.
Thiết nghĩ với những chuyến dã ngoại vô bổ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ như thế , Bộ GDĐT cần nghiêm cấm các nhà trường tổ chức để không còn gieo đau thương cho các gia đình như thế này nữa.
Hồ Đông - 336/5 tân kỳ - Tân quý - F Sơn Kỳ - Q.Tân phú - 30/12/2013
Cứu hộ gì mà đi trên bờ không vậy trời, cần xem lại lực lượng cứu hộ của nhà ta. Không chuyên nghiệp tí nào, nhìn mà buồn quá đi
Mwong Man - U.S.A - 31/12/2013
To chuc dua hs di tham quan tai vung bien ma de nhung 7 hs chet vi duoi nuoc la loi cua nha truong,cua ban Giam hieu va truc tiep la nhung Giao vien huong dan cho cac em di trong chuyen da ngoai nay. Nhu vay nha truong phai hoan toan chiu trach nhiem va phai co nghia vu den bu cho nguoi than cac em theo luat phap. vi nha truong da vo to chuc, thieu trach nhiem voi loi to chuc au tri .nhu tre con. Hs da nho dai, phai co thay co la nguoi lon huong dan, can dan moi dieu va phai theo sat moi sinh hoat cua cac em. Dang nay manh ai nay choi. Luc nay chac cac thay huong dan dang ban ... nhau nhet . Het biet. Day la mot bai hoc de doi ma cac bac cha me nen het suc can than khi phai Giao Trung Cho Ac trong nhung cuoc du ngoai sap toi do nha truong to chuc.
Linh - quảng ngãi - 30/12/2013
Mình là một người ở xa nhưng khi nge tin này mình cũng đồng cảm và chia buồn cùng gia đình các em và mong linh hồn của các em được siêu thoát.
Mình cũng mong nhà trường không nên kết hợp đi tham quan với tắm biển như thế vì các em đó chỉ mới học cấp 2, mà tại sao khi những em đó tắm thì giáo viên ở đâu tại sao không có sự giám sát của giáo viên.Thử hỏi lúc đó giáo viên đang làm gì trong khi học sinh của mình đi đâu không biết để cuối cùng sự việc xáy ra rồi mới chạy đi báo giáo viên là sao?

YHP - HP - VN - 30/12/2013
Tuyệt đối không bao giờ cho trẻ đi tắm biển cùng trường hay cùng lớp. Tôi thấy trường hợp đuối nước như vậy nhiều rồi
Tupress06 - 205/21 Trần văn Đang - 30/12/2013
Nếu tổ chức cho học sinh mà không có biện pháp nào an toàn cho các cháu thì không nên
cuong - 38 an diem p10 q5 - 30/12/2013
nghe tin buon toi cho 7 hoc sinh chet oan , nha truong phai co trach nhiem vu viec nay .
trương thị ánh nga - trường thcs bình an - 31/12/2013
Chuyện đã rồi, có trách thì đã xảy ra.Theo tôi, số học sinh tham quan nhiều, nhưng 19 thầy cô giáo được phân công lo cho các em như thế nào? Tại hiện trường không hề nghe thấy thầy cô giáo, và ai cho 7 em đi tắm như thế, tôi cho là việc tổ chức cua đơn vị rất lom khom, thiếu trách nhiệm, các bạn đừng vội yêu cầu ngành GD nghiêm cấm tổ chức cho học sinh tham quan thực tế, nếu thầy cô giáo không có du lịch tham quan thì giảng dạy chỉ là hư ảo, vốn kiến thức thực tế nói mà không hiểu.....Tôi chia buồn cùng 7 gia đình có con em tham quan và mong linh hồn các cháu được siêu thoát.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.