Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Nguyễn Hữu Thi - 331 Trần Xuân Độ - 331, Trần Xuân Độ - 11/03/2013
Ôi tiết canh, Thật khủng khiếp! Cả gia đình tôi đều rất thích món này, ăn liên tục và ăn nhiều. Tuy nhiên, kể từ khi thấy cơ quan truyền thông, báo đài đăng các hình ảnh về liên cầu lợn và hệ lụy của nó khi con người ăn và mắc phải thì tôi bắt đầu thấy sợ, hiện nay tôi và gia đình đã không ăn đồng thời từ chối các lời mời.
Mặc dù vậy, tôi thấy ngoài xã hội vẫn còn rất nhiều người vẫn phớt lờ các cảnh báo về mối nguy tiềm ẩn từ tiết canh nói riêng, các món ăn tái, sống nói chung, trong đó có trách nhiệm không nhỏ của các cơ quan quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong việc tuyên truyền, vận động và cảnh báo người dân về các tác hại và hệ lụy của nó, được như vậy sẽ góp phần tạo thói quen ăn uống hợp vệ sinh trong cộng đồng dân cư, hàng năm giảm bớt chi phí, gánh nặng cho nhiều gia đình, cho xã hội và ngành y tế của cả nước./.
An - 11/03/2013
hết món để ăn hay sao mà còn liều lĩnh như vậy?
Lưu Linh Miền Tây - 11/03/2013
Món quốc hồn quốc túy của người Việt. Tớ chơi cả tiết vịt, tiết ngan, tiết heo , chó và cả tiết cá sấu nữa cơ. Ông nào sợ thì đừng có nhìn, nhắm mắt lại mà xơi. Ngày trước lúc đi lính tại campuchia mấy em lính mới người miền tây nam bộ đâu có dám xơi tớ ra lệnh đứa nào xơi cho uống kèm rượu (đồ cực hiếm trong lính) còn đứa nào không ăn tối báo động cho đi phục kích nằm rừng muỗi cắn thế là các cậu chỉ thử. Sau đó mỗi lần có heo từ Việt Nam đưa qua là bọn này chạy kiếm tớ và kêu sếp ơi hướng dẫn cho em làm đi. Kỳ công chỉ cho tụi nó vậy là rãnh cẳng và có cái đút vào mồm suốt. Lúc ra quân về nước tụi nó cứ khen nhờ sếp mà em biết ăn và đánh tiết canh. . .he . . .he. Mà có mấy người chết đâu. Tai nạn giao thông một ngày chết mấy chục mạng mà chẳng ai sợ.
tom celica - 11/03/2013
Như thế mới gọi là chủ ngục !!!!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.