Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (239) 
Trần tiết Giao - 11/03/2013
Nếu có nguy cơ nào thì người dân thường kêu cứu công an - Còn công an có vấn đề gì rắc rối thì gọi giang hồ. Đề nghị giám đốc công an phong quân hàm cho 3 đồng chí CSGT vì có thành tich" hợp tác tốt với xã hội đen".
H.A - 11/03/2013
Đừng để mất lòng tin với nhân dân, những chiến sĩ công an này nên bị loại khỏi ngành!
Nguyễn Bá Đạt - 11/03/2013
Xã hội loạn hết rồi. Thật không biết sử dụng từ ngữ gì cho thích hợp với những hành động này. Phải đuổi khỏi nghành.
nguyễn văn nam - 11/03/2013
Là cảnh sát mà chứng kiến cảnh ẩu đả như vậy lại không có hành động can ngăn, dửng dưng như thể đã quá quen rồi vậy. Tôi thật sự quá chán với cái gọi là "cảnh sát giao thông" của Việt Nam chúng ta.
Út Miền Tây - 11/03/2013
Một hiện tượng KHÔNG THỂ KHÔNG NGHI NGỜ... về cách làm việc của mấy anh Cảnh sát giao thông (Thi hành công vụ còn dắt Chí Phèo theo làm gì?)
Thanh Hiền - 11/03/2013
Chuyện thường ở VN thui mà, các bác làm ầm ĩ lên cũng có giải quyết được gì đâu ?? Hehe...
nguyenviethung - 11/03/2013
Kính gửi các bạn phản hồi chủ đề này, xin các bạn đọc và xem báo cho vui thôi, có kỷ luật hay đuổi ư, ta sẽ mất rất nhiều cán bộ và ở nhiều ngành đấy. Xin các bác đừng ý kiến làm gì.
Phuong Nguyen - 11/03/2013
Thật đáng buồn khi vụ việc lên báo mà ko nghe cơ quan chức năng nói gì về chuyện này cả?!
nguyễn diện - 11/03/2013
Chúng ta cần phải có 1 biện pháp khắt khe để xử lý cách hành xử và ứng xử không tốt của một số công an đối với nhân dân hiện nay! Cần phải nâng cao thái độ làm việc của công an khi tiếp xúc với dân. Hiện nay ở TP.HCM vẫn còn những công an vẫn có thái độ coi thường và hắc dịch với dân.
Đỗ Đức Khánh - 11/03/2013
Đúng là công an rồi!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.