Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (18) 
letien - hai chau dânng - 22/12/2013
Thế có nêu tên cảnh sát đánh dân, ép cung, đòi mãi lộ có đưa nêu tên lên truyền thông không hay chỉ có đưa một mình dân vi phạm thôi
Phu - Bình Dương - 22/12/2013
Răn đe người vi phạm giao thông sao không nghe nói răn đe người làm luật nhỉ. Ăn hối lộ đầy đường mà không nghe nói biện pháp nào chấn chỉnh, chỉ giỏi làm luật với dân.
Vo Ti - TP.HCM - 22/12/2013
Hy vọng CSGT tiêu cực cũng bị bêu tên như người dân! Và cũng hy vọng rằng Bộ Công an sẽ chống triệt để nạn nhũng nhiễu trong CSGT như hiện nay!
Mía - Q9. TPHCM - 22/12/2013
Sẽ có thêm một cách để những người thích nổi tiếng được thỏa mãn nhu cầu có tên trên báo chí, truyền hình.
Nguyễn Hữu Duyến - 22/12/2013
Vi phạm luật nhẹ thì nhắc nhở, cao hơn thì phạt, nặng thì xử lý nghiêm khắc, đưa lên báo phải cân nhắc chứ không phải thích thì cứ đưa bừa lên "bêu tên trên báo chí" làm như vậy chỉ có gây thêm bức xúc cho xã hội.
Kim Vinh - Biên Hòa - 22/12/2013
Thật là vô lý! Nếu như đưa tên người dân lên Báo chí là phạm tội bôi nhọ người khác, vì người vi phạm không phải là tội phạm, mà có là tội phạm đi chăng nữa, nếu chưa có bản án kết tội của tòa án thì chưa phải là tội phạm. Ở các nước báo chí khi đưa tin về một vụ án hay phiên tòa xét xử nào thì hình ảnh phải là hình vẽ chứ không phải là hình thật, còn ở ta mới bị bắt không biết có tội hay không đều bêu riếu trên báo chí. Lỡ như họ bị oan thì báo chí và ngành chức trách có phải bồi thường cho danh dự nhân phẩm của họ không? Theo tôi xin đừng lạm dụng nữa! Xin hãy có giải pháp khác. Xin đừng nổ súng, xin đừng đưa tên dân lên báo chí, hãy làm cho người dân tự ý thức và điều chỉnh hành vi của mình.
Tư xe đò - tphcm - 22/12/2013
Mọi người bình đẳng trước pháp luật đưa luôn họ tên người ăn hối lộ tiếp tay cho người vi phạm luật giao thông .
tong binh - quận 4 - 22/12/2013
Vậy mấy sếp, mấy công an vi phạm thì ai dám đưa lên báo đài hay ém nhẹm?
Thằng Gù - Hà Nội - 22/12/2013
Vi phạm giao thông thông báo, “điểm danh tên tuổi” trên báo, đài truyền hình, truyền thanh địa phương, kể cả đưa về cơ quan. Tôi nghỉ thôi việc từ năm 2006, cơ quan không quản lý, vợ con việc ai nấy làm, về địa phương bỏ hết mọi sinh hoạt. Không ai quản lý, chỉ có đi hội họp những vấn đề liên quan đến địa phương như bầu trưởng thôn, trưởng xóm hay tổ trưởng dân phố và hội họp bạn hút thuốc lào. Tối đi ngủ sớm ít xem truyền hình, ai quan tâm đến mấy cái sự vụ gây tai nạn giao thông trên đường. Mặc dù có khi tôi vừa gây tai nạn xong. Hỏi đưa người vi phạm giao thông lên thông tin đại chúng để mần chi? Chắc “bị khoán vẽ” các loại văn bản, chưa “nặn” được loại văn bản nào có ích cho dân cho nước nên nghĩ ra cái văn bản quái chiêu này?
Huỳnh - Q.5, TP.HCM - 22/12/2013
Tại sao không nêu tên mấy ông quản lý chuyên ngành về giao thông không hoàn thành nhiệm vụ với nhân dân?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.