Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (23)
Tony Huế - Huế - 3/11/2013
Bọn này phải xử thật mạnh, không có phạt hành chính, làm ảnh hưởng đến sức khỏe đến con người, thật ghê tởm!
Bình - Quận 7 - 3/11/2013
Bạn Thu. Tôi không có ý chê bai bạn nhưng thật sự bạn nói như đúng rồi như thế sao được, ngoài báo Thanh Niên thì vẫn còn một số tờ báo khác vẫn đưa ra ánh sáng những vấn đề tương tự như vậy mà. Người làm báo và rất nhiều công chúng người ta điều thấy rõ điều này. Bạn nhìn phiến diện thế, nghe câu bạn nói như thế những phóng viên, tờ báo khác người ta cảm thấy buồn lắm đấy. Trước khi nói điều gì nên suy nghĩ trước. Thân!
Nguyễn Tài Thể - Quảng Ngãi - 3/11/2013
Hoan nghênh các nhà báo. Đề nghị tập trung tạo điều kiện tối đa để báo chí phát huy vai trò của mình.
Nguyễn - 3/11/2013
Tại sao lần nào điều tra cũng là nhà báo? Nên điều tra người đứng đầu chính quyền địa phương xem thử có hay không việc bảo kê cho tội phạm ??? đồng thời tăng hình phạt đối với nhóm đối tượng chuyên làm hàng giả , hàng nhái , hàng kém chất lượng . Ở Trung Quốc mà kiểu này là TỬ HÌNH ngay .
trần hùng - hcm - 3/11/2013
Được Bia SG làm giả qua bia Ken là còn tốt. Nó mà dùng bia cỏ hoặc hóa chất chợ kim biên nữa về thì tiêu. Hôm rùi đi uống bia Ken ở karaoke N. về mà sợ phát khiếp, đau đầu kinh khủng, còn hơn cả xỉn rượu.
Pham huy thông - 1049 nguyễn thị định q 2 tphcm - 3/11/2013
Theo tôi nên sửa đổi luật báo chí, để mỗi nhà báo là 1 chiến sỹ an ninh trên mọi lĩnh vực. Cảm ơn và vinh danh các nhà báo.
10 Râu - 3/11/2013
Hầu hết các vụ phát hiện ra những nơi sản xuất hàng gian hàng giả là do báo chí và bạn đọc phát hiện . vậy xin hói chính quyền địa phương ở đâu, đặc biệt là Công an khu vực ?
Nguyễn minh Tâm - Biên Hòa - 3/11/2013
Gởi Nguyễn
Theo tôi có 3 trường hợp :
1_ Người đứng đầu chính quyền biết, nhưng nghĩ PV tác nghiệp hay hơn nên họ liên hệ và làm việc với báo chí.
2_ Qua báo chí, ai khai báo sẽ được giữ bí mật hơn ( do sợ trả thù ảnh hưởng đến gia đình.)
3_ Có "chấm mút" nên làm lơ...
Dĩ nhiên đây cũng là suy nghỉ riêng cá nhân tôi thôi.
Nguyễn minh Tâm - Biên Hòa - 3/11/2013
Chúc mừng bào Thanh Niên điều tra, khám phá vụ làm gỉa này.
NguyenDung - Quan 6 - 3/11/2013
Cam on nha bao! Mong co nhieu vu duoc dua ra anh sang. Cong an Phuong o dau? Tai sao phai nho den nha Bao moi phat hien, moi triet pha? Phai chang co su bao ke o day???
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.