Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Chí Công - 11/03/2013
Vậy là vụ việc kéo dài từ tháng 11/2012 đến nay, Ủy Ban Thành Phố yêu cầu Ủy Ban Quận Thủ Đức xử lý xem ai sai phạm tới mức nào, bây giờ Ủy Ban Thành Phố làm quyết liệt,giờ đây tình sao ?
Xem tivi thấy ở Huyện Bình Chánh tháo dỡ nhà xây trái phép của những người dân nghèo mà xót xa, sự tham nhũng, vô tâm của một số cán bộ Huyện này, làm cho dân lâm vào cảnh tiền mất tật mang... Mấy trăm triệu đống 1 căn nhà chứ ít gì đâu...Còn Cty RITA xây dựng trái phép 2000 m2 có bị cưỡng chế không???? ai trả lời bây giờ...??
Ngan - 11/03/2013
Tại sao chỉ xử lý Chủ tịch Phường mà không xử lý Chủ tịch quận trong khi chính Quận không chấp hành lệnh của UBNDTP?
Ngô Phương Trạch - 11/03/2013
Sự việc này lại một lần nữa thể hiện vấn nạn hiện nay ở đất nước ta, đó là tình trạng "trên bảo dưới không nghe". Đề nghị cấp thẩm quyền xử lý nghiêm vụ việc này, để làm gương cho nhiều kẻ khác. Không thể để "nhờn mặt" mãi được. Nhân dân đang mong chờ kết quả xử lý của những trường hợp như thế này.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.