Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
hoangtrung - 11/03/2013
Ủng hộ tâm huyết và lời góp ý của ông Hoàng Thái và nguyên bộ trưởng ngoại giao Nguyễn Mạnh Cầm là chính xác và hợp lòng dân.
Trần Ngọc Tôn - Đồng nai - 11/03/2013
Tôi rất tâm đắc với những ý kiến đóng góp sửa đổi Hiến pháp. Đó là những cái tâm đầy nhiệt huyết, giàu lòng yêu nước với mong muốn bản Hiến pháp thể hiện đầy đủ được ý nguyện độc lập, tự do, dân chủ và văn minh của tòan dân tộc. Tuy nhiên có điều tôi rất băn khoăn nếu bản Hiến pháp ôm đồm quá nhiều thì nó sẽ dễ dẫn đến tình trạng sa đà, hô hào, trùng lắp và thậm trí là sơ sài thiếu sót nếu như không đề cập được tất cả các vấn đề liên quan đến đời sống, văn hóa, xã hội của một quốc gia. Mặt khác tôi nghĩ rằng: Hiến pháp là triết lý của một dân tộc, là thượng tôn pháp luật, là tri thức và văn minh do đó nó phải mang tính nhân văn cao cả, phải trường tồn phù hợp với mọi thời đại, nó phải đại diện cho mọi tầng lớp xã hội không mang tính áp đặt hoặc lợi dụng Hiến pháp để phục vụ lợi ích của một tổ chức nào. Vì vậy tôi đề nghị giữ nguyên bản Hiến pháp 1946, mọi vấn đề liên quan nên được cụ thể hóa thành các bộ Luật, như thế sẽ nâng cao được giá trị của Hiến pháp, nâng cao được vị thế của Việt nam, hội nhập, ổn định và phát triển.
Son Son - Tp Ho Chi Minh - 11/03/2013
Ủng hộ ý kiến của ông Hoàng Thái và Nguyễn Mạnh Cầm.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.