Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (39) 
Nguyễn Đình Tân, 20B Tổ 9/1 KP Long Điềm - Long Bình Tân - Biên Hòa - Đồng Nai - 20B Tổ 9/1 KP Long Điềm - Long Bình Tân - Biên Hòa - Đồng Nai - 11/03/2013
"Không tính chi phí vận chuyển vào dự án là “thiếu sót"" !!! Thực ra phải chỉ rõ người nào , đơn vị nào được giao lập dự án kinh doanh khi "không tính chi phí vận chuyển vào dự án mà báo cáo để dự án được duyệt là lừa dối nhân dân ." . Bởi vì những tiêu chuẩn để lập một dự án như thế này đã nằm trong giáo án của các trường đại học tại Việt Nam mà sinh viên nào cũng đã học qua.
Nguyễn Đình Khanh, 35 Chùa Bộc Hà Nội - 35 Chùa Bộc Hà Nội - 11/03/2013
Lại là một tập đoàn nhà nước làm ăn không hiệu quả được đưa ra ánh sáng. Sẽ còn nhiều vụ của các tập đoàn kinh tế nhà nước được đưa ra ánh sáng trong thời gian tiếp theo. Cứ chờ xem...
Phạm hoang Linh - 11/03/2013
Dự án bauxite càng làm mà lại càng lỗ như thế này thì nên ngừng lại thôi. Thấy sai thì nên sửa sai ngay thôi. Cần học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nguyễn Tuấn Phương, Bùi Thị Xuân, TP Huế - Bùi Thị Xuân, TP Huế - 11/03/2013
Ý kiến phản biện của tiến sĩ Lê Đăng Doanh và bà Phạm Chi Lan là một trong những tiền đề để các cấp lãnh đạo có ý kiến đánh giá tổng quan hơn, đặc biệt là hiệu quả của dự án, tránh những quyết định "duy ý chí".
canh doan - thanh phu, vinh cuu, dong nai - thanh phu vinh cuu dong nai - 11/03/2013
Dự án Alumin Tân Rai đã được cảnh báo sớm trên các phương tiện thông tin đại chúng về tính hiệu quả kinh tế cũng như các rủi ro khác.
Tôi tán thành ý kiến của tiến sĩ Lê Đăng Doanh về việc nên tạm dừng dự án ngay từ lúc này, không để đến lúc quá muộn.
Minh Tâm, Hà Nội - Hà Nội - 11/03/2013
Một dự án mà chi phí sản xuất liên quan nhiều đến việc vận chuyển khối lượng lớn vật tư, nguyên liệu và sản phẩm lại không tính toán kỹ lưỡng đến phương án vận tải, vị trí tối ưu đặt nhà máy là một sai lầm lớn... Nên đánh giá lại dự án để có thể dừng hay chuyển vị trí nhà máy.
nguyễn văn lập - 11/03/2013
Nếu đã lỗ, lại mất tài nguyên, gây hỏng đường, ô nhiễm môi trường thì phải dừng ngay...
Phan Tuong (TPHCM) - SG - 11/03/2013
Lỗ mà vẫn làm thì lại một sai lầm giống Vinashin và Vinaline, lúc đó lại chẳng ai chịu trách nhiệm...
Việt - 11/03/2013
Việt Nam mình giờ đã quá nhiều tập đoàn, tổng công ty nhà nước càng làm càng lỗ rồi, nên nếu dự án này cũng như thế thì gánh nặng ngân sách càng trở nên nghiêm trọng hơn trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Tốt nhất là dừng lại dự án để "cắt lỗ".
Bảo Lâm - 11/03/2013
Tôi nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.