Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (9) 
BHHa - 11/03/2013
Ba năm trời thuê nhà trọ giữa lòng thủ đô làm ăn mà CSKV không hề hay biết, bó tay!
lâm thành Tuấn - 11/03/2013
Ngành CA, TB-XH ở đâu? một chuyện nhỏ như thế mà ko làm được thì thử chuyện lớn làm sao được, ở đó ngồi ăn lương của dân đóng
Hai Cần Thơ - CT - 11/03/2013
Ủa, chuyện này cũ rích rồi mà! Sao Hà Nội, TP.HCM và các "thành phố" khác không học hỏi Đà Nẵng? Muốn biết thì học, không biết thì hỏi, có sao đâu! Thiệt là . . .
NGUYEN HUU HIEN - LAM DONG - 11/03/2013
Bức xúc quá, mấy cái vụ chăn dắt bóc lột này báo chí đã lên tiếng đưa ra nhiều rất nhiều những vụ việc cụ thể sao các nghành CHỨC NĂNG không vào cuộc bắt bỏ tù mấy thằng hút máu kia đi hãy làm quyết liệt làm sạch sẽ từ những việc nhỏ như thế này rồi tính tới những việc lớn hơn nữa để cho xã hội được CÔNG BẰNG-VĂN MINH hay là các vị cho rằng đây không phải việc của các vị?
Nguyễn - 11/03/2013
Nếu nhóm này không có hành hạ trẻ em và người già, cũng không bán kẹo giả kém chất lượng thì đâu có gì vi phạm pháp luật. Đây cũng là một cách tạo thu nhập cho người nghèo thôi. Nếu "xử lý" băng nhóm này, liệu có ai tạo được việc làm cho các em nhỏ và người già để có thu nhập hay không? Hay lại đẩy người ta về lại đường cùng? Nghe chuyện có vẻ xót xa cho các em và các cụ già đó. Bạn xót, tôi xót, tất cả chúng ta đều xót. Nhưng chúng ta có thể làm được gì để tạo thu nhập cho họ? Hay chỉ nói khơi khơi, lên án này nọ rồi đánh mất thu nhập của họ? Nếu được, cần điều chỉnh cách thức làm việc, mức lương và cách đối xử với người nghèo là tốt nhất. Vì suy cho cùng, đây chỉ là "tương quan" giữa "chủ lao động" và "lao động" thôi. Làm sao quản lý được chớ không phải dẹp bỏ mới là vấn đề cần bàn.
MINHKY - 11/03/2013
HOAN TOAN DONG Y VOI A/C NGUYEN
kế - TP.HCM, Quận Phú Nhuận - 11/03/2013
Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn Nguyễn. Đây chỉ là sự tương quan giữa chủ và người làm. Mọi người bức xúc mà không biết nhìn lại mình. Có xã hội nào là công bằng??? Bạn tưởng rằng bạn làm nhân viên văn phòng, làm công nhân, thậm chí là quản lý là không bị bóc lột sao?
Lâm Sung - Ha noi 2 - 11/03/2013
Thời buổi khó khăn mà tụi này nghĩ ra cách kiếm tiền thật lợi hại nhưng vô cùng thất đức !!! Cho cả nhà thằng Nhất này đi bóc lịch dăm năm cho chúng chừa thói ăn cướp này đi !!!
Công - saigon - 11/03/2013
Tôi đồng ý với bạn Nguyễn, mướn người già bán kẹo, trả tiền sòng phẳng có gì sai trái.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.