Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Dương Hữu Thái - TP HCM - 11/03/2013
Theo tôi thì nhiệm vụ phòng chống tham nhũng hiện nay là rất quan trọng và hết sức cần thiết. Phải nói rõ đối tượng có khả năng tham nhũng ở đây không ai khác hơn là những Đảng viên - cán bộ nhà nước, từ cấp xã tới trung ương mà trong đó những người dân bình thường chỉ có thể ngăn chặn vạch trần tham nhũng ở cấp xã cấp huyện chứ không thể ngăn chận được cán bộ tham nhũng ở cấp cao hơn như Thành phố hoặc Trung ương.
 
Nói như vậy để thấy trách nhiệm to lớn của Ban chỉ đạo lần này, người dân có quyền hy vọng và tin tưởng rằng chắc chắn trong thời gian tới đây sẽ có ít nhất một hai vài con sâu lớn bị đưa ra xét xử chứ người dân không tin vào các báo cáo tổng kết đại loại như: sau 1 năm hoạt động, tình hình tham nhũng đã chấm dứt, cả nước không còn trường hợp tham nhũng nào nghiêm trọng - như mới đây TP.Hà Nội báo cáo 100% trong sạch, rằng TP.Hà Nội không phát hiện bất kỳ trường hợp chạy chức nào ? ...

Dĩ nhiên người dân cũng chỉ biết vậy thôi nhưng hỏi người ta có tin không thì chắc chắn 99% người được hỏi sẽ lắc đầu.
Hoàng tiến Dũng - 416/2/4 Đơn Dương _ Lâm Đồng - 11/03/2013
Quý Tỵ bắt hết các loại chuột tham nhũng hối lộ hách dịch cửa quyên. Rắn chúa không được đứng để khè.
vffhfhgh - BG - 11/03/2013
Ôi sướng quá, các bác có làm được không?! ...
Lê Khánh Nam, Bình Dương - Bình Dương - 11/03/2013
Đảng cương quyết phòng chống tham nhũng nhân dân cũng yên lòng phần nào. Tôi tin tưởng Bộ Chính trị nhất định sẽ làm được chứ không phải hô hào để trấn an...
trang, vinh long - vinh long - 11/03/2013
Kẻ tham nhũng các cấp không đơn thuần tham nhũng chỉ với mục đích kinh tế, làm giàu phi pháp. Nó luôn gắn liền với hành vi bán nước, phản bội Tổ quốc và nhân dân của kẻ chọn con đường tiến thân với mục đích để tham nhũng, sẵn sàng tiếp tay và dựa vào thế lực thù địch nước ngoài để tư lợi.
Phải nghiêm trị bọn này, dù bọn chúng là ai, đang nắm giữ cương vị nào, thì đất nước và lòng dân mới yên được. Đất nước sẽ không thể phát triển bền vững và ổn định được khi nạn tham nhũng luôn hoành hành, thắng thế trong tư duy con người được.
Mong ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo ”, luôn là chỗ dựa tin cậy vững chắc của nhân dân trong cuộc chiến đầy cam go quyết đẩy lùi nạn tham nhũng, làm trong sạch và lành mạnh đời sống kinh tế xã hội của đất nước.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.