Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (12) 
Nguyen Văn Hung - HN - 11/03/2013
Tôi thấy còn ông cục phó hay cục trưởng gì đó bên bộ CA cũng mất trộm vài tỉ đấy có thấy ai làm việc gì đâu?. Chắc là tùy người thôi ?
dang linh - 11/03/2013
Sao mà làm cho rõ chuyện được, ở tỉnh Kon Tum UBKT vẫn còn mờ nhạt lắm.
Trương Quang Thức - kon tum - 11/03/2013
Nếu vụ này mà đem ra điều tra nghiêm chỉnh, công bố rõ ràng nguồn gốc số tài sản đó so với bản kê khai hàng năm của ông Thọ....thì nhân dân còn có thể tin vào một điều tốt lành của các cơ quan chức năng. hi hi
V.Tính - 11/03/2013
Đề nghị tịch thu những tài sản bất minh sung vào quỹ xóa đói giảm nghèo.
Hong Ly - Kon Tum - 11/03/2013
Lại còn có 1 sừng bò tót, 1 khẩu súng điện. Không biết sếp Thọ dược cấp chăng?
DUC - tpbr - 11/03/2013
Hồi sau sẽ rõ! Chỉ mong rằng còn thông tin vụ này để đọc cho vui thôi.
Hai Cần Thơ - CT - 11/03/2013
Thì ... số tài sản bị mất là của 1 người bà con xa gửi vợ ông Thọ giữ dùm, nay mất rồi thì thôi. Ông Thọ đang ở nước ngoài chắc là hổng biết việc gì đang xảy ra đâu. Đừng làm phiền ông ấy mà phải tội! -;).
Trần Dân - Đăklăk - 11/03/2013
Hoan nghênh Tỉnh uỷ Kon Tum! Nhân một vụ trộm, hành động nhanh chóng để tìm ra nguồn tài sản bất minh của một quan chức là cần thiết và kịp thời. UBKT tỉnh uỷ Kon Tum đã vào cuộc! Các cơ quan chức năng khác cũng nên phối hợp để làm rõ việc này. Ngoài những tài sản cất dấu "hớ hênh" mấy tên trộm đã nhặt được còn bao nhiêu "của nổi, của chìm" mà cha ông mấy đời "bần cố nông" để lại có ghi vài bản kê khai tài sản không? Hãy làm một vụ điển hình xem sao?
Single Firefly - CMT8 - 11/03/2013
Sau khi về nước, ông Thọ sẽ khai rằng, số tài sản nọ là do những bà con, vợ con, họ hàng, chú bác gửi cất hộ cho chắc ăn, (nhà có safe) nên làm gì mà có trong bản khai tài chính của ông!
XUÂN - KON TUM - 11/03/2013
Ôi! cũng chẳng giải quyết được gì đâu, rồi cũng im hơi lặng tiếng mà...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.