Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
duongtu - 11/03/2013
Nên cách chức Giám đốc 2 bệnh viện trên !
leanh - 11/03/2013
Đúng là:' cháy nhà mới ra mặt chuột".
thanhquyt - 11/03/2013
Thanh tra Y tế và các cơ quan chức năng ở đâu. làm gì mà để cho các cơ sở này hoạt động không có giấy phép. Không biết tại thủ đô có bao nhiêu cơ sở hành nghề như thế này nữa (đó là nói trước khi việc chết người xảy ra kia). Bệnh viên thì quá tải, khám ngoài thì chấp nhận bị "chặt chém" mà có khi còn mất mạng nữa. Ôi tội nghiệp người bệnh.
Trần thị thúy Hiền-Kon Tum - 11/03/2013
Cần xét xử nặng tên mặt người tâm thú này, xét cần thì cho đem bắn hắn ngay đi.
Hoàng Khắc Nhu - Hà Nội - 11/03/2013
Thẩm mỹ viện hành nghề không giấy phép nhưng công khai các dịch vụ trên trang veb, cho đến 10 h sáng này vẫn còn truy cập được, vậy cần xem lại khâu thanh tra của sở y tế Hà Nội. Thời gian qua có quá nhiều vụ việc sai phạm động trời về y tế xảy ra trên địa bàn Thủ đô, vậy không thể phủ nhận trách nhiệm của thanh tra y tế Hà Nội, có thể nói là yếu, kém, tắc trách thậm chí còn tiếp tay... gây bất bình trong dư luận...
CN - phuongmai - 11/03/2013
Rõ ràng trách nhiệm của bộ y tế mà cụ thể là thanh tra sở y tế Hà Nội là rất lớn. Nếu thanh kiểm tra và xử phạt nghiêm minh các cơ sở y tế tư nhân, kiên quyết với những cơ sở y tế hoạt động chui thì đâu xảy ra những chuyện đau lòng như vậy! Hà Nội và TPHCM là 2 trung tâm lớn với hàng ngàn các trung tâm thẩm mỹ tư nhân, riêng với Hà Nội tôi được biết đã có vài vụ việc phẫu thuật thẩm mỹ của các cơ sở tư nhân gây chết người mà khi điều tra thì đều không có giấy phép. Câu hỏi lại một lần nữa và hi vọng không có thêm lần nữa của người dân như tôi là việc thanh kiểm tra của bộ y tế đối với các cơ sở y tế tư nhân còn buông lỏng đến bao giờ?
Chín - duy trung duy xuyên qnam - 11/03/2013
Vì hám lợi mà bất chấp tính mạng của khách hàng!
Duy Huy - 11/03/2013
Bác sỹ Việt Nam mở thẫm mỹ viện chui. Thầy lang Trung Quốc mở cơ sở khám chữa bệnh chui. "Chui" nhưng rất hoành tráng, hoạt động rất lâu cho đến khi có sự cố mới biết. Có khi do phóng viên các báo, đài thông tin mới biết. Rõ ràng Bộ Y tế, thanh tra y tế hoặc quy trình cấp phép chưa đúng hoặc làm chưa hết trách nhiệm hoặc cả hai.
Minh Trung - 11/03/2013
Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân ! Phải xem xét trách nhiệm của cơ quan quản lý, cơ sở hoạt đông công khai rầm rộ vậy mà cơ quan chức năng không hay biết . Cần có bản án thích đáng cho tên bác sĩ mất nhân tính .
phan - quangngai - 11/03/2013
Tôi không tin có chuyện sở y tế Hà Nội không biết có cơ sở thẩm mĩ viện Cát Tường! Than ôi, thời loạn trách nhiệm, loạn y đức, loạn tất cả! Mất hết niềm tin rồi!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.