Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Hoa, Đăk Glei - Kon Tum - Đăk Glei - KOn Tum - 11/03/2013
Nội dung ngắn gọn dễ hiểu lại phản ánh đúng thực trạng xã hội hiện nay. Tên gọi không mang đến cho chung ta số phận thế nào mà tùy tâm con người. Tôi rất tâm đắc với bài viết này, có một câu nói mà từ khi còn học Đại học đọc một lần tôi nhớ mãi đến giờ đó là "Phật tại tâm, đâu phải ở trên núi mà đi tìm". Cảm ơn tác giả bài viết.
PhuongVy - BinhThuan - 11/03/2013
Bài viết hay quá! Cái tên không thể làm nên sự nghiệp. Mong rằng các gia đình trẻ bây giờ nên đọc bài viết này và quan tâm đến cái TÂM và TÀI hơn là cái TÊN.
Trần Phú Cường - Hoai An BInh Dinh - 11/03/2013
Tôi tên Trần Phú Cường mà nghèo kiết xác luôn. Nghèo còn hơn chị Dậu.
Longs Bee - 11/03/2013
Tại cha mẹ hết ! Sinh đẻ cho lắm nhưng vô trách nhiệm, cứ tưởng đặt tên hay ho là sẽ hay ho. Trách nhiệm giáo dục con cái là của gia đình. Bản thân cha mẹ nhiều khi chẳng ra gì nên đâu thể nào làm gương cho con cái !!!
Nguyễn Văn Đoàn - Nhơn Khánh An Nhơn Bình Định - 11/03/2013
Tác giả viết quá hay và vui nữa.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.