Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Thúy Mận, Trường MN Hoa Hồng - Trường MN Hoa Hồng - 11/03/2013
Theo tôi cũng không thể trách người mẹ, vì tai nạn xảy ra không ai muốn cả, nhưng chúng ta cần phải quan tâm là việc chiếc xe tải bị hư đậu trên cầu để sửa chữa có báo tín hiệu gì hay không trong đêm tối. Chỉ đáng tiếc là người mẹ chở quá tải và không làm chủ được tay lái của mình. Đồng thời qua sự việc này tôi mong cơ quan chức năng cần có giải pháp tối ưu cho việc xe bị hỏng trên cầu cần được xử lý kịp thời để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Tôi cũng xin gửi lời chia buồn tới gia đình bị nạn.
ta trung toan - 349/25 tpvl - 11/03/2013
Vụ tai nạn thật thương tâm, nhưng người mẹ thật đáng trách, làng đường của mình không chạy mà ra làn đường xe tải chạy, đúng là ngu!
thế hiển - Đắk Nông - 11/03/2013
Tại nước ta tình trạng xe hư sửa chữa trên đường là rất nhiều. Tại sao chúng ta không quy định khi xe hư phải báo ngay đội cứu hộ để đưa vào những nơi an toàn. chiếc xe này hư mà vẫm đậu ngay ở cầu để sửa thì thật là vô lý
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.