Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (30) 
Nguyễn Văn Châu, TP HCM - TP HCM - 11/03/2013
Ngoài chuyện phóng nhanh vượt ẩu thì tài xế cũng là người nên có thể xảy ra sơ xuất dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa. Người đi bộ thỉnh thoảng còn va vào nhau huống chi là tài xế lái xe ban đêm. Tài xế chỉ là nguyên nhân trực tiếp, còn sâu xa là ở hệ thống quản lý.
Chỉ cần khoảng 3 tỷ USD để nâng cấp QL1A lên 4 làn xe ô tô và 2 làn xe máy có giải phân cách cứng là giải pháp căn cơ nhất, nhưng ... không làm. Tại sao bỏ ra hàng chục tỷ USD xây hàng chục sân bay, hàng chục bến cảng lớn rồi không sử dụng hết công suất? nhiều đường cao tốc với giá trên trời? rồi Vinashin, Vinalines, bô xít và nhiều tỷ USD để giữ cho bong bóng bất động sản, chứng khoán không xì hơi năm 2008/2009?
Mai Thị Hà - Nông Cống - Thanh Hóa - 11/03/2013
Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến thân nhân của những nạn nhân xấu số. Đề nghị nhà chính phủ Việt Nam đầu tư ngân sách để nâng cấp đường quốc lộ 1A để tránh những tai nạn thương tâm xảy ra, chỉ cần làm tốt công tác phòng chống tham nhũng đối với các cán bộ cấp cao lợi dụng chức quyền để tham ô, lãng phí thì hàng năm chúng ta sẽ làm lợi cho nhà nước hàng nghìn tỉ đồng chưa kể đến việc làm bài học cho các thế hệ sau này.
Nhật Minh - TP.Hồ Chí Minh - 11/03/2013
Bản đồ sai rồi. Địa điểm xảy ra tai nạn nằm giữa BV TP.Cam Ranh (cách khoảng 8km) và BV Cam Lâm
daoduy - quận 12 tphcm - 11/03/2013
Đọc tin mà tôi thấy đau quặn trước tại nạn thảm quá . theo dõi thường xuyên thông tin tôi cho là lãnh đạo phòng csgt khánh hòa và sở công an phải có trách nhiệm và biện pháp khắc phục thế nào để tránh những tai nạn thương tâm như vậy , chứ tổng kết hàng năm hầu như những vụ tn gt lớn thường xảy ra ở tỉnh này. tôi biết đường bộ của ta ở Miền trung là rất xấu do vậy lực lượng c.a cần mạnh tay với những lái xe ẩu và bằng lái mua.
Nguyễn Hoàng Long - TP Hồ Chí Minh - 11/03/2013
Tai nạn là do tài xế Chín Nghĩa chạy ẩu nhưng chung quy là do ban điều hành xe Chín Nghĩa. Theo tin tôi biết được thì tài xế xe Chín Nghĩa phải chạy 3 ngày 2 chuyến. Điều đó dẫn tới tài xế quá mệt và tốc độ luôn phải cao. Vì lý do đó chỉ một sai lầm nhỏ cũng không còn cơ hội sửa chữa nữa.
Nguyễn Trường Chấng - 467E/56 Lê Đại Hành P 11 Q11 HCM - 11/03/2013
QUỐC LỘ 1 Xe trên quốc lộ một đông Ngược xuôi qua mặt thấy lòng không yên. Ước gì có dãy cách riêng. Ngược chiều xe chạy chẳng phiền chẳng lo.
nguyen hung ha - A6,17/49 cx thanh đa,p.27,BT,Tp.HCM - 11/03/2013
Thật đau lòng khi đọc danh sách các nạn nhân tử nạn và bị thương, họ còn rất trẻ, là độ tuổi sung sức là lao động chính của gia đình và xã hội. Vậy mà tai nạn giao thông đã cướp đi tất cả. Xót xa thay khi điều này lại thường xuyên xảy ra trên khắp các cung đường của nước ta, nhất là vào những dịp lễ tết. Chúng ta phải làm gì để khi bước lên các phương tiện giao thông, không còn mang nỗi ám ảnh đang bắt đầu cho một chuyến đi định mệnh?
long tran van - 11/03/2013
Lại 1 tài xế xe khách chạy ẩu ! có lẽ ở VN bây giờ chỉ có di chuyển bằng Xe lửa là phương tiện "được coi" là an toàn nhất vì được ưu tiên ? Xin thành kính chia buồn cùng gia đình các nạn nhân !
Hồng Hải - Thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn, Quảng Ngãi - 11/03/2013
Đau lòng quá! có cả người quê tôi! sao mà nhói lòng!
Son Thien - 11/03/2013
Kinh khủng quá! Các tài xế đường dài thật chú ý từ 0 giờ 2 giờ sáng rất dễ buồn ngủ!!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.