Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (12) 
Vũ minh Tân, 220/76 Lê văn sỹ P.14 Q.3 T/P HCM - 220/76 Lê văn sỹ P.14 Q.3 T/P HCM - 11/03/2013
Hãy thường xuyên lên trang báo những phát biểu của các vị lãnh đạo về chủ quyền Đất nước. Đó mới là tờ báo của người Yêu nước. Tôi kính nhờ Tòa soạn báo Thanh niên chuyển lời kính thăm hỏi sức khỏe đến Chủ tịch UBND Thành phố Đà nẵng và xin ngiêng mình trước ý kiến: Tưởng niệm, tri ân các Chiến sỹ, Công dân đã hy sinh vì Biển đảo của Tổ quốc Việt Nam.
hiep - 11/03/2013
Tôi xin đồng ý với các kế hoạch như vậy? Tại sao Mỹ, Pháp đánh chiếm ta thì ta học lịch sử có , nhưng TQ chiếm nước ta thì không thấy trong lịch sử và cũng không có phim tài liệu nào trên truyền hình để con cháu ta biết nhỉ???????????
Trần Ngọc Tôn - Đồng nai - 11/03/2013
Một ý tưởng yêu nước hợp lòng dân. Xin được cám ơn và bày tỏ lòng kính trọng đối với ông Bùi Văn Tiếng và Thành Ủy Đà Nẵng.
Lê Trung - Việt Trì - Phú Thọ - 11/03/2013
Tôi thật sự hoan nghênh Thành phố Đà Nẵng tổ chức sự kiện 40 năm Trung Quốc chiếm đóng Hoàng Sa, để nhân dân và thế giới biết người Việt nam không quên Hoàng sa.
Trần Phong - Tiền Giang - 11/03/2013
Việc tưởng niệm, tri ân chiến sĩ Hoàng Sa, hy sinh vào 1974, chiến sĩ 1979 và việc đưa lịch sử các cuộc chiến 1974, 1979, 1988 chống quân trung Hoa xâm lược vào sách lịch sử nên làm từ lâu rồi! Dẫu sao có còn hơn không!
trang - vinh long - 11/03/2013
Tôi hoàn toàn ủng hộ ý định tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Hoàng Sa của Tổ quốc bị Trung quốc xâm lược và chiếm đóng trái phép từ đó tới ngày hôm nay. Dân ta phải biết sử ta. Cần tổ chức thêm lễ kỷ niệm các sự kiện Gac Ma ( Trường Sa ), chiến tranh chống bành trướng Trung quốc ở biên giới phía Bắc (17/2/1979), chiến tranh biên giới Tây Nam để các sự kiện đó không bị quên lãng, đồng thời cũng để nhắc nhở các thế hệ người Việt rằng: máu của nhiều thế hệ người Việt đã đổ xuống nơi mảnh đất này, để đất nước và dân tộc trường tồn, bổn phận của mọi người con đất Việt là phải quyết tâm giữ vững Tổ quốc của mình, kiên quyết đánh đuổi các kẻ thù nếu chúng liều lĩnh xâm phạm Tổ quốc của mình.
Quang Vinh, TPHCM - HCM - 11/03/2013
Mong dự kiến sẽ thành hiện thực, không bị chặn lại vì bất cứ lý do gì. Trong tất cả các đức tính tốt đẹp, không đức tính nào có thể so sánh được với lòng yêu nước thương dân.
ẤT - HỒ CHÍ MINH - 11/03/2013
NHỮNG GÌ MÀ MỌI NGƯỜI ĐỀ CẬP TỚI RẤT ĐÚNG
thanh nguyen - thanh trì,hà nội - 11/03/2013
thật lòng tiếc thương cho các anh dũng cảm hi sinh để bảo vệ tổ quốc, để bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh hải. Gần đây, Trung Quốc liên tục hung hăng, vi phạm chủ quyền của Việt Nam.
Chí Sĩ Sông Cầu - 11/03/2013
Hoàng Sa - Trường Sa hai tiếng thiêng liêng, gắn liền với đất nước, con người Việt Nam. Đây là máu và thịt của đất mẹ Việt Nam được dòng sữa hiền hòa của Biển Đông nuôi dưỡng. Hòang Sa, sau gần 40 năm bị Trung Quốc xâm chiếm chưa về với đất mẹ thì một phần Trường Sa cũng bị Trung Quốc tàn bạo xâm lược năm 1988. Kỷ niệm 40 năm Hòang Sa bị Trung Quốc xâm lược, nhắc nhở các thế hệ Việt Nam hôm nay có một mệnh lệnh dân tộc là: Đòi lại cho được Hoàng Sa và bảo vệ cho được Trường sa.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.