Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
nguyễn thị thanh huyền - Thành Tâm - Chơn thành - Bình Phước - 11/03/2013
Tôi thiết nghĩ tại sao VN không học và áp dụng việc quản lý công dân như các nước nhỉ. Cải tiến, thay đổi vừa hao tiền tốn công sức, phiền hà, đến các phòng giao dịch hành là chính đã mệt mỏi lắm rồi. Bây giờ lại đổi chứng minh thư các thủ tục liên quan đến đất đai, ngân hàng lại thành hành chính. Chính là hành công dân! Nếu vẫn áp dụng CNND mới, theo tôi đối với những người cấp mới thì cấp 12 số, những người đổi CMND thì vẫn giữ 9 số cũ và thêm 3 chữ số 0 vào phía trước (vẫn đảm bảo 12 số). Có như vậy mới hạn chế được những rắc rối phát sinh không đáng có. Mong ý kiến này đến được tai các quan chức ở Bộ Công an.
Huynh - 360 Bến Vân Đồn - 11/03/2013
Việc để trống tên cha hoặc mẹ sẽ làm tổn thương cho các trẻ mới đi làm CMND vì chúng sẽ bị các bạn và hàng xóm xung quanh trêu chọc, xúc phạm. Sẽ ảnh hưởng trên đường học hành sau này vì luôn mặc cảm cha mẹ mình là ai, mẹ mình bị hiếp dâm mới có mình trên đời này hay sao v.v...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.