Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
thanh tam - Q.7 - q7 - 11/03/2013
nói vậy đưa dao vào dạng vũ khí quân dụng luôn đi, súng bút chỉ gây sát thương cho 1 người, còn dao đâm chết 1 lúc bao nhiêu người mà không được, vậy cái nào nguy hiểm hơn?
bú lồn đại pháp - dong nai - 11/03/2013
Súng bút ngày nay của bọn giang hồ tuy có mẫu mã giống hệt cây bút nhưng cơ cấu được làm theo dạng cây (Lê) của lính Hải quân chế độ cũ dùng để bắn ra hiệu cho máy bay trên cao có thể sử dụng loại đạn AR15 hay M16, tầm sát thương độ 10m, xa hơn đầu đạn bay không chính xác bởi không có nòng và không có độ xoáy kinh tuyến nên không có công phá nhưng cũng nguy hiểm không kém nếu ở cự ly gần.
Nhưng không có nguy hiểm nào bằng cái xử lý, trừng trị tội pham không cương quyết đến nơ đến chốn của Pháp luật mới là quan trọng!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.