Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Nguyễn Ngọc Quế - Lâm Đồng - 11/03/2013
Hãy đặt tên một con đường Phạm Ngọc Thảo.
cường1368 - TP.HCM - tp HCM - 11/03/2013
Qúa hay, cảm ơn Báo Thanh Niên, mãi mãi nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống...!
Vũ Văn Niêm, An Lộc, Bình Long, Bình Phước - An Lộc, Bình Long, Bình Phước - 11/03/2013
Đó là một người anh hùng đúng nghĩa, vừa can đảm lại trí dũng song toàn, hào hoa, phong nhã, hết lòng hết sức vì nước, vì dân. Tôi thực sự khâm phục anh, biết ơn anh.
Tôi cũng hy vọng thấy tên anh được đặt trên một đại lộ tại Sài Gòn nơi anh đã cống hiến và hy sinh anh dũng. Chúng ta mãi nhớ về anh.
Nguyễn Quang Vinh - Hòa Thọ Tây , Cẩm Lệ , Đà Nẵng - 11/03/2013
Thế hệ trẻ chúng tôi mãi khắc ghi và nhớ ơn những người như ông đã hi sinh ngã xuống cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Từ lâu tôi rất ngưỡng mộ con người anh hùng này, tìm thông tin trên mạng thực sự rất ít ỏi. Cám ơn báo Thanh Niên đã có loạt bài viết này, tôi hoàn toàn nhất chí với một số ý kiến của độc giả cần phải lấy tên ông đặt tên cho những con đường trên các Thành phố lớn, có như vậy thế hệ sau này mới biết rõ về ông .
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.