Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (19) 
Lê Hữu Kim Liên - 11/03/2013
Phường, quận nào để bọn tội phạm tác oai tác quái, đâm chém, cướp giết, bảo kê .....thì cho thay ngay các cấp lãnh đạo, cho về vườn các anh bù nhìn. Đỡ chướng mắt dân .
Phạm Đình Trung, 107/9c Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, q7, tpHCM - 107/9c Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, q7, tpHCM - 11/03/2013
Một nhìn nhận là hầu hết các thủ phạm gây án đều từ nơi khác tới. Nếu công tác nắm địa bàn của CA địa phường, đặc biệt là CA khu vực tốt, thường xuyên kiểm tra hộ khẩu thường trú, tạm trú thì tội phạm không dễ gì có cơ hội để gây án. Đề nghị ngành CA cần kiểm tra lại năng lực, trách nhiệm và đạo đức của các CBCS để cho dân nhờ.
dinhngocky - tp hồ chí minh - 11/03/2013
chế độ cải tạo nước ta không phù hớp bọn lưu manh,côn đồ hung hãn,bảo kê,đâm thuê chém mướn khi vào nhà tù thì trở thành đại ca,đầu gấu,đại bàng trong tù nên bọn chúng sống rất thoải mái,ở trong tù bọn chúng tiếp tục cướp,trấn,đè đầu cưỡi cổ các phạm nhân khác trong tù để sống sung sướng nên bọn chúng coi tù tội là rất bình thường.cần tập trung bọn tội phạm này cải tạo riêng,buộc chúng lao động khổ sai,không cho chúng nó đóng tiền cho nhà tù để ngồi chơi trong tù.làm như vậy xẽ giảm loại tội phạm này ngay.
Nguyễn Quang An, Quận 1, TPHCM - Quận 1, TPHCM - 11/03/2013
Khi đọc xong các bài viết, tôi không tin nổi những chuyện tày trời này. Luật pháp, chính quyền ở đâu? thật buồn cho một đất nước.
hatphcm - 28/02/2014
Đây là trách nhiệm của CQ, CA địa phương, CS khu vực các xã phương nắm rất chắc nhưng thường làm ngơ, ngại đụng chạm chẳng ít gì không khéo lại bị trả thù thì khổ, chứ nói thật chính quyền CA biết cả vì vậy nếu địa bàn nào để xãy ra băng nhóm, bảo kê trách nhiệm này phải kỷ luật CQ, CA người đứng đầu chứ không thể không có ai chịu thách nhiệm như hiện nay.
hoàng - trần thị lý - 03/07/2014
Gom hết lại mổ lấy nội tạng để cứu người lương thiện.
Hà Khánh - 7 Phan Đình Phùng - 11/03/2013
Chỉ khổ dân thôi.
Trần văn Sơn - Tam Ky Quang Nam - 25/03/2014
Cuộc sống của công nhân còn nhiều khó khăn lắm.Mong các cơ quan chức năng hẩy bảo vệ họ.vì họ là người trực tiếp đóng thuế cho nhà nước,
Hungvan - Gia Lai - 03/10/2014
Phải trấn áp mạnh tay hơn không loại trừ án tử mới phá rã được các băng đảng tội phạm nguy hiểm này ! Để chúng tồn tại ngày nào lương dân còn khốn khổ thậm chí là chết oan với chúng !!!
tamlevan - 23/03/2014
mot dat nuoc co ky cuong sao toi doc bai bao nay cu tuong su viec xay ra o nuoc nao do. that xau ho qua
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.