Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Người Việt - 11/03/2013
Bộ phim nổi tiếng "Ván bài lật ngửa" kể về người anh hùng dân tộc Phạm Ngọc Thảo nên được trình chiếu lại trên các kênh của đài truyền hình Việt Nam. Truyền thanh, sách báo, phim ảnh nên nói nhiều về những người anh hùng dân tộc như vậy để giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay. Lịch sử dân tộc ta có vô vàn tấm gương đạo đức yêu nước của các thế hệ đi trước đáng được học tập và noi theo, đáng được tự hào vậy mà trên truyền hình ta toàn thấy nhiều phim dã sử của Trung Quốc. Nhiều người dân Việt bây giờ hiểu lịch sử TQ còn hơn lịch sử nước nhà. Thật buồn!
khoa - quảng nam - 11/03/2013
Anh hùng Phạm Ngọc Thảo nên được đặt tên trên những con đường to ở nước ta, để các thế hệ sau này luôn ghi nhớ tới vị anh hùng bạc mệnh nhưng vô cùng anh hùng này. Chúc cho gia đình của anh hùng Phạm Ngọc Thảo luôn khỏe mạnh, luôn luôn tự hào với truyền thống của gia đình.
PHẠM THÀNH NAM - BMT - 11/03/2013
Một Đất nước Anh hùng không thể không nhắc đến những con người Anh hùng. Chỉ có Chủ nghĩa anh hùng cách mạng mới sản sinh ra những anh hùng như anh và Phạm Ngọc Thảo là một người như thế.
AN KHÁNH (HÀ NAM) - Phủ Lý Hà Nam - 11/03/2013
Thật xúc động. Thật anh hùng. Những người thân của ông xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Tiếc rằng giờ đây có bao nhiêu người biết, nhớ đến ông. Đừng bao giờ quên những người xả thân vì đất nước.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.