Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Henry Nguyen - Thanh Pho Ho Chi Minh - 28/12/2013
Cháu luôn đọc mãi nhiều bài viết về cuộc gặp ngày hôm nay của Bác. Mặc dù không có cơ hội để nói chuyện với Bác. Nhưng qua buổi đối thoại cháu hiểu hơn về Bác, về nghị lực của Bác, về tâm tư của Bác với giới trẻ ngày hôm nay. Đã lâu lắm rồi, cháu mới thấy một chính khách trải lòng với Sinh Viên Thanh Niên cả nước. Đặc biệt hơn những lời chia sẻ và trả lời thẳng thắn của Bác làm cháu rất xúc động. Là một Đảng Viên, hiện đang công tác tại Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam. Cháu luôn phấn đấu học tập hơn nữa, công tác tốt hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để mang hình ảnh của Dân Tộc Việt Nam Hùng Cường đến với Thế Giới. Nỗ lực này không chỉ mỗi mình cháu mà có thể làm được, đó là sức mạnh của tổ chức và tập thể. Cháu hy vọng Thanh Niên Việt Nam ở mọi ngành nghề, mọi nơi trên thế giới cùng hợp sức mạnh giúp Việt Nam vượt qua khó khăn và tiến tới tương lai. Cảm ơn Bác vì những lời chia sẻ và động viên Thanh Niên Việt Nam vào thời điểm cần thiết. Chúc Bác và lãnh đạo nhà nước luôn khỏe mạnh để lèo lái con tàu Việt Nam ra biển lớn.
Lê Văn Sơn - Đại Lộc Quảng Nam - 28/12/2013
Một ý tưởng tuyệt vời, có tác dụng giáo dục lớn đối với lớp trẻ,và cả nhân dân Viêt Nam
Quốc Khánh - Q11 - 28/12/2013
Một thế hệ lãnh đạo trẻ, tài năng bắt đầu xuất hiện.
dunght - hanoi - 30/12/2013
Người có tâm thật thường dễ gần, người có tài biết lo cho mọi người, người có tầm biết thuyết phục quần chúng. Tôi tin Ông Vũ Đức Đam ở cương vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhân dân yêu mến, lớp trẻ kính trọng.
le hoang - hcm - 30/12/2013
Tôi tin tưởng phó Thủ tướng là người có trình độ, có tài, có tâm. Mong rằng Ông có những lãnh đạo, chỉ đạo đất nước phát triển
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.