Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Phuoc Hai - 11/03/2013
Cuối cùng ông này bị xử lý như thế nào với hành vi vi phạm? phải công khai chứ, hay là "chìm" luôn?
Nguyễn Hồng Thu, PA71 CA tỉnh Tiền Giang - PA71 CA tỉnh Tiền Giang - 11/03/2013
Quan chức, uống rượu bia lái xe gây tai nạn hàng loạt. Hành vi nầy ngoài xử lý vi phạm hành chính còn phải xử lý về trách nhiệm Đảng viên, trách nhiệm của cán bộ Lãnh đạo không chấp hành nghiêm luật Giao thông, gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng sức khỏe của nhiều người. Việc nầy đã ảnh hưởng đến uy tính của Cán bộ Đảng viên; gây ra dư luận không tốt. Kết quả xử lý như thế nào phải công khai cho nhân dân được biết chứ chẳng lẽ xử hành chính và có tiền bồi thường là xong sao? Dân đang chờ cơ quan ngôn luận trả lời việc nầy!
huedaica - 11/03/2013
Đây chắc là VĂN HÓA GIAO THÔNG?! Vụ này sau đó thế nào nữa à, hay là tới đây hạ màn...
Tan nguyen - tphcm - 11/03/2013
40 triệu hả ...., ôi dào chuyện nhỏ hơn con thỏ... các bác đừng ồn ào nhé....
Ngân - 45 - 11/03/2013
Dù có tuyên truyền bao nhiêu, tốn kém như thế nào đi nữa, mà cách xử lý như thế này đủ phủ nhận tất cả: chức càng to thì lỗi càng nhỏ?!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.