Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Nguyễn Ngọc Thưởng, Trà Vinh - Trà Vinh - 11/03/2013
Lệnh cấm đốt pháo đến nay đã bao nhiêu năm rồi? Các tiệm tạp hóa chỉ vì lợi nhuận cao nên lén lút mua bán trái phép và chưa nghĩ tới hậu quả của nó. Ví dụ nếu những viên pháo này rơi và nổ vào thứ dễ cháy như xăng, dầu, sợi tơ...thì sao? kể cả những người đi đường nghe pháo nổ giật mình khi đang lái xe hậu quả rất khó lường. Các cơ quan chức năng cũng cần mạnh tay hơn khi kiểm tra phát hiện phạt thật nặng và rút giấy phép kinh doanh nhằm đảm cho mọi người vui Tết năm 2013 an toàn-hạnh phúc-vui vẻ.
Văn - 11/03/2013
Nhà nước đã cấm gần 15 năm rồi, không còn nghe tiếng pháo. Thế mà họ cứ cà nhày chơi liều bán pháo. Chính họ là thủ phạm tiếp tay cho những tên bán pháo lậu. Chơi pháo đã vào tù rồi, bán pháo phải vào tù gấp 100 lần. Không nên để họ mang bất ổn đến người dân, dẫm chân lên luật pháp. Họ biết nhưng thích chơi liều, vì thế vào tù là quá đúng rồi. Bỏ tù thôi!! Đừng nghe lý do của họ. Chả làm gì được cho xã hội, cho đất nước mà còn đi phá hoại gián tiếp nữa!!!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.