Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (34) 
ngô ngọc long - hải phòng - 29/11/2013
thế còn việc chưa được phép không có chứng chỉ , bằng cấp chuyên ngành mà vẫn làm dẫn đến chết người như vậy là cố tình làm mất đi sự sống của người khác vậy có phải là giết người không sao không ai nghĩ đến? đây liệu có là cách để cho bọn tội phạm sau này thoát tội không ? mong các cơ quan hành pháp xem xét thấu đáo sử lý đúng để bíu được kỷ cương phép nước xã hội bình yên
Cao hoàng Anh - 12/04/2013
Phải truy cứu thêm tội phi tang chứng cứ để chạy tội đối với vị bác sĩ độc ác này. Phải điều tra thêm có phải tên này quăng xác nạn nhân xuống sông thật hay không? hay đã giấu nơi khác rồi dùng vật gì khác lừa anh bảo vệ thảy xuống sông nhằm đánh lạc hướng điều tra để chạy tội.
H Anh Cần thơ
tuan - hn - 29/11/2013
Lập lại quá trình cậu Cát Tường khai báo và đc phát hiện thì rõ ràng cậu này đã có kế hoạch rất chu đáo, tỷ mỷ. Đặt vấn đề là nếu cậu bảo vệ vứt xe mà gặp phải đối tượng tham lấy chiếc xe đó và túi xách thì diễn biến của vụ việc sẽ thế nào? Đây cũng có thể là kịch bản ban đầu cậu Cát Tường lên kế hoạch.
tran tam - 29/11/2013
Quá vô lý , không có xác chỉ là một vấn đề , với nhửng bằng chứng , chứng cứ có được , tôi tin pháp luật sẻ không bó tay , tôi tin Đội ngủ điều tra ...sẻ làm sáng tỏ tôi tin công lý , người có tội phải bị trường trị có thế xã hội mới trong sáng......
Hương - Đắk Lắk - 12/07/2013
Cứ lấy tín nhiệm từ lòng dân nên xử thế nào cho dân yên. Còn nếu để theo luật với tội danh nhẹ thì diễn biến tiếp theo sẽ rất phức tạp. Riêng tôi thì nên xử công bằng cho gđ bị hại khi họ đã quá đau xót, mất công tốn của mà vẫn chưa tìm thấy xác...
Thanh Nhuận - HN - 29/11/2013
Phải chứng minh nạn nhân chưa chết trước khi bị vứt xuống nước mới bị quy là giết người, thì đây là một sự vô lý vì đã bỏ qua một giai đoạn, là: mổ thẩm mỹ. Chỉ cần chứng minh được nạn nhân chưa chết khi tên Tường mổ nạn nhân, thì đã đủ bằng chứng chứng minh tên Tường giết người rồi. Vì bản chất ở đây, nạn nhân không chết đuối nước; mà chết vì mổ trái phép. Không thể nhập nhằng giữa hai nguyên nhân chết được.
FM.Tuấn - Tp.HCM - 29/11/2013
Bs Tường là người có học thức và chuyên môn cao, không dễ đối phó nếu bs cố tình chạy tội. Thậm chí đủ bình tĩnh và sự tinh vi trong quá trình xử lý xác nạn nhân để đánh lạc hướng kẻ đồng phạm và cơ quan điều tra nếu sự việc bị phát hiện. Chỉ có bs Tường mới biết chính xác thi thể nạn nhân hiện ở đâu. Tôi nghi ngờ lời khai của bs Tường. Nếu giết người phi tang xác nạn nhân, không đủ chứng cứ mà sẽ giảm được tình tiết tăng nặng hình phạt thì đó là một tiền lệ thật nguy hiểm cho xã hội.
Nguyễn thị Hiền - P. An bình,Biên hòa,Đồng nai - 29/11/2013
Tôi rất đồng tình với ý kiến của bạn FM.Tuấn-TPHCM.: Tôi nghi ngờ lời khai của BS Tường. Nếu giết người phi tang xác nạn nhân. Không đủ chứng cứ sẽ giảm được tội thì đó là một tiền lệ thật nguy hiểm cho xã hội. Cơ quan chức năng hãy lưu ý điều này nhé./.
mr.P - CM - 29/11/2013
thật nguy hiểm cho xã hội khi ko tìm thấy xác là 1 tiền lệ....Pháp luật cần chặc chẽ và nghiêm khắc hơn với những hành vi như thế này để răn đe....
Trung Nguyễn - 29/11/2013
Chuyển bác sỹ Tường cho công an Bắc Giang điều tra sẽ ra ngay! :)
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.