Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (114) 
huan - vị thanh, hậu giang - 11/03/2013
Chưa đến mức độ nghiêm trọng của sự việc nên ko thể bắn làm tổn thương đến sức khỏe của người dân!!!!!!!!
Trần Vinh - 14fdx - 11/03/2013
Không có lửa làm sao có khói. Tất cả các trường hợp CSGT rượt đều do cá nhân vi phạm hết không oan gì đâu. Nếu CSGT vi phạm chỉ có là làm luật các vi phạm thôi.
thái hồng anh - 11/03/2013
Rất đồng tình, ủng hộ các Đ/c Công an
Nguyeenc cảnh Tám - nghệ an - 11/03/2013
Theo tôi nên biểu dương 2 Đ c cảnh sát giao thông khi đang làm nhiệm vụ, đó là những việc cần phải ra tay trấn áp và trừng trị loại người bất chấp pháp luật. nếu vì sự bình yên bị buông lỏng thì thử hỏi xã hội này sẽ loạn đến đâu?
khanh - 11/03/2013
Xem đoạn Clip thì đúng là 2 thanh niên vi phạm luật giao thông rồi, tuy nhiên cách ứng xử và động tác của CSGT như thế thì không chấp nhận được, vừa chậm chạp, vừa lúng túng, nếu là đuổi cướp như thế thì bọn cướp nó chạy xa lâu rồi còn đâu mà bắn, mà Thanh hóa nổi tiếng với lưới bắt xe vi phạm sao không mang ra sử dụng mà lại sử dụng súng không đúng lúc vậy./.
Kiến Quốc - 11/03/2013
Bắn là đáng! Mấy đứa côn đồ con pháp luật không ra gì cần phải xử mạnh tay như vậy chúng mới sợ.
nghiem - 11/03/2013
Có như vậy mà giữa phố xá CS cũng dám nổ súng, thật là coi thường tính mạng của dân quá!
Le Han - Hai Duong - 11/03/2013
Đoạn video trên rất có giá trị trong việc giải quyết, xử lý khách quan vụ việc. Rất hoan nghênh tác giả đã cung cấp video kịp thời. Trường hợp này viên CSGT đã không giữ được bình tĩnh để xử lý tình huống khi thi hành nhiệm vụ, nên đã sai. Còn 2 thanh niện kia xét về lý thì có ý thức kém, coi thường kỷ cương pháp luật, đáng phải xử lý nghiêm minh theo quy định; xét về tình (đời thường) thì ai cũng có thể nói rằng: Không ăn đạn mới là chuyện lạ. Tuy vậy, sau vụ việc này cả 2 bên cũng đều phải rút ra bài học cho mình.
nguyen huy - 11/03/2013
Bắn cảnh cáo như vậy là đúng rồi, đối với cán bộ trung tâm chính trị như vậy đề nghị phải kỷ luật thật nặng vào.
vuong - tp.hcm - 11/03/2013
Xem đoạn video thì chú công an đã làm đúng luật. Đã vi phạm giao thông không chấp hành pháp luật lẫn hiệu lệnh, không dừng lại mà còn cố tình bỏ chạy và có hành vi khiêu khích vậy là sai hoàn toàn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.