Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
na nô - soc trang - 11/03/2013
Ai đúng? ai sai? Đọc bài của PV Thanh niên, hiểu là chết liền. Không biết TBT báo Thanh niên có hiểu không? Bức xúc của người dân khi chính quyền địa phương chưa đồng ý thì có 1 số kẻ đã đưa các phương tiện vào địa phương vào khai thác cát, trong đó có cả những phương tiện để tìm vàng. Nhân dân bức xúc là đúng, bắt giữ phương tiện là đúng. Vì sao có cả cán bộ tinh, huyện, xã bị bắt? Đây có phải là nhóm người bảo kê cho bọn đưa các phương tiện vào địa phương trái phép. Phóng viên thanh niên mà đưa tin kiểu này, tổng biên tập Thanh niên nên xem lại trước khi đưa tin, nếu để chỉ làm loạn thông tin.
Nàn Quan Liêu - Sông Nhuệ Hà Nội - 11/03/2013
Do không thực hiện tốt quy chế dân chủ nhà nước là của dân, do dân, vì dân. Nhưng một số ít cán bộ trên dân, chuyên quyền, không bàn với dân, chắc chắn có lợi ích nhóm hầu như đối với tất cả việc cấp phép khai thác tài nguyên khoáng sản. Dân bức xúc quá mới sai thôi, nếu bình thường dân dám sai đâu???
Ly Ngân - Thái nguyên - 11/03/2013
Quá lạ doanh nghiệp mang các đồ đoàn cồng kềnh liên quan đến khai thác vàng chả nhẽ chính quyền ko thấy, mà theo tôi thì doanh nghiệp này khai thác vàng trái phép ở đó lâu rồi.
Phạm Thái Vĩnh - Kon Tum - 11/03/2013
Bắt giữ người trái pháp luật là đúng tội rồi, nhưng sao không dám gọi thẳng là người đang thi hành công vụ. Bởi vì mặc cảnh phục nhưng không nhân danh pháp luật. Vì đoàn người mang máy móc đến khai thác cát sỏi nhưng lại có máy móc đãi vàng. Dân bức xúc. Công an bảo vệ ai? Bảo vệ đoàn người làm sai. Kiểu này rồi sẽ còn đấu tranh dài dài... Nếu nói đúng bản chất sự việc cả bộ máy tỉnh này có vấn đề.
Son - 11/03/2013
Người thi hành công vụ, sao không trình Quyết định hoặc Lệnh của Thủ trưởng hoặc của Viện Kiểm sát ngay khi gặp người dân. Cứ hễ mặc quân phục, đi xe ô tô biển trắng là người thi hành công vụ à. Dân họ giữ người mặc quân phục nhưng không có thẻ ngành, đến địa bàn làm việc mà không có Công lệnh cũng sai à. Dân họ giữ cho đến khi có xác nhận chính thức của Thủ trưởng đơn vị.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.