Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (12) 
Đông Phương - QNN - 11/03/2013
Vụ này sao lại cho bảo lãnh? vợ sếp à? có thể khép vào tội giết người đấy. Sao lại có thể thùy tiện ứng xử với Pháp luật vậy. dân làm sao phục mấy ngài công bộc ơi.
Nguyễn Châu - 11/03/2013
Bà vợ ông chủ tịch xã chém người ta bị thương tích nặng như vậy mà được "người" bảo lãnh tại ngoại !! Luật pháp bất vị thân. Phải bắt giam bà vợ chủ tịch xã này như mọi người dân khác. Ở các nước khác, dù là vợ tổng thống, thủ tướng mà có hành động chém giết người như vậy cũng bị bắt giam như thường. Tại sao và tại sao???
HUE - Lâm Đồng - 11/03/2013
Tại sao lại cho tại ngoại khi phạm tội như vậy?
Minh Nguyệt - tp hcm - 11/03/2013
Hành động của bà Lễ là quá dã man, chưa bắt được quả tang chỉ vì nghi ngờ bóng gió thôi,mà đã chém người gây thương tích thương tâm như vậy, cái chém muốn cướp đi mạng sống của chị Tuyết, vậy phải quy vào tội giết người chứ,mà mang tội giết người thì phải bỏ tù, hay tạm giam để điều tra, đằng này lại để tội phạm được tại ngoại,tôi thật bức xúc và thật khó hiểu? Tôi kính mong ban thanh tra Tỉnh Phú Yên điều tra và làm rõ sự việc để xử lý bà Lễ đúng người đúng tội,để trả lại sự công bằng cho chị Tuyết. Trân trọng!
Khuất - Sơn Tây - 11/03/2013
Hàng ngày đọc báo (gần như tất cả cá báo mạng ở Việt Nam), cứ liên tục thấy cách sống của nhiều người còn quá mọi rợ, thử hỏi bao giờ chúng ta mới dành chỗ cho văn minh của nhân loại trú ngụ trong con người và xã hội ở Việt Nam.
Văn - 11/03/2013
Hiện bà Lễ được gia đình bảo lãnh tại ngoại, nghĩa là ông chủ tịch xã, người đã tạo ra vấn đề, xin cho vợ tại ngoại! Tại sao công an xã cho tại ngoại? Không lẽ vì sợ ngại lòng ông chủ tịch xã!!!!!! À! Tôi quên! Tôi đang sống ở Việt Nam, chứ tưởng mình đang sống ở nước ngoài!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!.
nguyen huu tai - 136 trung trac my tho tg - 11/03/2013
Trời đất! dùng dao chém người đấn gần chết giữa chợ mà không bắt giam ngay còn nói là được gia đình bảo lãnh tại ngoại??? qui định này từ đâu ra vậy trời!!! thật không hiểu nổi.
Trần Như Lực - Nha Trang - 11/03/2013
Chúng ta không biết rõ nội tình thì không nên phán xét vội. Nếu trường hợp người phụ nữa kia là người phá tan hạnh phúc gia đình nhà người khác lại còn cố tình chọc tức người ta nữa thì sao.
Đinh ngọc Phú - Q.11 - 11/03/2013
Không biết sự thể như thế nào nhưng nhiều vụ cứ vợ, con, người nhà của cán bộ từ cấp Phường ( Xã ) trở lên mà vi phạm mang tính nghiêm trọng đều được tại ngoại điều tra kế tiếp là tìm cách cho ( Chìm xuồng ). Hành vi xâm phạm gây mất một phần thân thể của người khác mà dửng dưng tại ngoại là điều không tưởng bởi cho tại ngoại không chỉ có thể là hành vi ( Bao che ) mà còn làm cho vấn đề sự việc thêm nghiêm trọng phát sinh từ người nhà của nạn nhân cũng như dư luận quần chúng do bức xúc .
La Minh - Sài gòn - 11/03/2013
Sao dạo này nhiều vợ chủ tịch xã giết người thế nhỉ ? Hôm nọ có bà muốn xù nơ j nên chích điện cho chết rồi đốt xác phi tang , hôm nay lại có bà này chém người ta giữa chợ mà lại được bảo lãnh tại ngoại ....
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.