Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Tiểu Lê - Hồ Chí Minh - 11/03/2013
Chuyện thật xem qua tưởng như chuyện phím, tại sao lại như vậy hởi các nhà làm luật Việt Nam ta. Thật đáng xấu hổ khi mà nhân chứng tưởng chừng sẽ chắc như đinh lại không đủ bản lĩnh và đuối lý phải khai ra sự thật. Nghe qua có đáng buồn cười không?!!
son - TG - 11/03/2013
Điều tra như vậy mới hay chứ, có ai làm được vậy đâu?
vàng lu - quảng ninh - 11/03/2013
Chuyện thật như đùa. Điều tra lại để chống lọt tội là đúng, nhưng trước hết hãy điều tra lại cơ quan điều tra của vụ án và kết luận của viện kiểm sát t/p. Mất mấy tháng trời hao tốn thời gian và tiền của của nhân dân để điều tra một vụ án, làm rõ hành vi phạm tội của một đối tượng cầm đầu thế mà để lọt tội. Chắc chắn phải có một nguyên nhân mô tê chi đó. Thật là.... lòng tin của nhân dân vào cơ quan thực thi luật pháp như thế nào đây...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.