Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Lương Thu Hà - Nam Định - 11/03/2013
sống phải biết vị tha và độ lượng chứ . có ai muốn làm cái nghề ấy để tồn tại đâu . vì c.s' cả thôi . mặt trái của cái xã hội này vẫn có những góc khuất lặng lẽ chịu đựng đấy .đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá tất cả :(
Lê Nguyên - TP.HCM - tp H C M - 11/03/2013
Hoan hô CA tỉnh Thanh đã lập thành tích mới. Rõ ràng có tuần tra kiểm soát an ninh liên tục thì sẽ phát hiện ra bọn tội phạm. Nơi nào buông lỏng việc này thì bọn tội phạm có cơ hội ra tay. Bọn tội phạm: đi đêm cũng có ngày gặp CA nếu các anh luôn có mặt trên từng cây số, mang lại sự bình yên cho đất nước, cho mọi người dân !
hiệp - TP.HCM - saigon - 11/03/2013
Tại sao không bắn chết luôn bọn này. Không thể nào cải tạo được tụi này đâu!!!
Kiều, Cần Thơ - Cần Thơ - 11/03/2013
Hoan nghênh các anh Công An Thanh Hóa!! Dũng cảm và đầy trách nhiệm!! Nhưng đề nghị Quốc Hội sửa luật lại là nếu tên nào phạm tội Trộm Cướp mà ra tù vẫn tiếp tục làm nghề này thì khi bắt được lần 2 là XỬ TỬ HÌNH luôn để phần nào đỡ vất vả cho các anh Công An ngày đêm phải đối diện với bọn người vô ích cho xã hội.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.