Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
Phạm Văn Thành - Đại Tập - Khoái Châu - Hưng Yên - 11/03/2013
Thay mặt bà con nhân dân xã Đông Ninh, tôi xin bầy tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với các đồng chí phóng viên báo, đài ở Trung ương và địa phương. Các đồng chí đã không quản ngại nguy hiểm, đường xá xa sôi, đã về tận nơi tác nghiệp, làm rõ nhiều vấn đề bức súc của nhân dân. Tuy nhiên, đằng sau sự vào cuộc quyết liệt đó, các cơ quan chức năng có thẩm quyền vẫn "bình chân như vại"; nhân dân Đông Ninh giờ không biết trông chờ vào ai, bao giờ những sai phạm của các cấp chính quyền xã Đông Ninh, chính quyền huyện Khoái Châu mới bị xử lý? Đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục quan tâm, phản ánh những bức súc của nhân dân Đông Ninh hiện nay.
Nguyễn Ngọc Quân - 11/03/2013
Đề nghị cho thằng côn đồ này tù chung thân cho dân nhờ. Vì đã là người xấu tới mức này, thì không có pháp luật nào có thể khiến hắn trở lại thành người lương thiện được. Nếu hắn được ra tù sớm, sẽ lại kết băng đảng đe dọa cuộc sống bình yên của nhân dân, đe dọa sự tồn vong của chế độ...
Phạm Duy Phong - Đông Ninh - Khoái Châu - Hưng Yên - 11/03/2013
Đề nghị các cơ quan chức năng, hãy điều tra, xác minh,làm rõ xem những "công bộc' nào đã "bảo kê" cho băng nhóm tội phạm này hoạt động nhiều năm nay, xử lý thật nghiêm theo quy định của pháp luật. Tôi tin chỉ có như vậy, mới dần lấy lại được lòng tin của quần chúng nhân dân vào chính quyền.
Phạm Khắc Kỷ, Đông Ninh - Khoái Châu - Hưng Yên - Đông NInh - Khoái Châu - Hưng Yên - 11/03/2013
Tôi là bố của Tú, ngay từ bé Tú và anh Tú (Tuấn), đã bộc lộ bản chất là những tên côn đồ. Tôi tuổi cao, sức yếu nên đã không dạy bảo 2 con tôi nên người được. Giờ đây tôi thấy thật xấu hổ với hàng xóm, bạn bè... Tôi mong sao các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ những hành vi phạm tội của Tú, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
TRUNG, 552/16 XVNT, BINH THẠNH, TP.HCM - 552/16 XVNT, BINH THẠNH,TP.HCM - 11/03/2013
Nếu pháp luật xử tù chung thân khổ sai hay xử bắn bọn này thì chắc sẽ có nhiều người là nạn nhân của chúng sẽ dám đứng ra tố cáo. Không hiểu tại sao hiện nay tòa án xử bọn này rất nhẹ ?
Single Firefly, CMT8 - CMT8 - 11/03/2013
Đề nghị làm rõ lý do tại sao sau khi Tòa án Nhân dân Huyện Khoái Châu tuyên án 9 tháng tù giam mà tên này lại được miễn thi hành án? Có ai chống lưng hoặc đã nhận hối lộ của đương sự? Đối với phần tử bất lương và nguy hiểm như thế này, đề nghị phải lãnh hình phạt cao nhật cho các tội danh của y.
phạm - 11/03/2013
Chỉ đọc qua là biết có sự bao che, làm ngơ của các cấp chính quyền địa phương. Còn nếu không phải thì là tắc trách, vô trách nhiệm hay nói đúng hơn là không đủ năng lực trong công tác quản lý, điều hành. Cần phải sa thải hoăc kỹ luật nếu muốn đem lại sự bình yên cho người dân lương thiện.
Pham Sau - Binh Dinh - 11/03/2013
Không biết trong xã hội này còn biết bao nhiêu thằng như thằng Tú khỉ này mà chưa bị bắt. Pháp luật bây giờ như không có giá trị, con người sống kg có đạo đức chỉ biết tranh giành đấu đá kiếm ăn bằng mọi giá. Nghĩ mà thấy nản
tonnhatgia - 11/03/2013
"Đáng chú ý, Tú “khỉ” vốn đang là một bị án nhưng vẫn tác oai tác quái ở nhiều địa phương. Theo một cán bộ C45, Tú “khỉ” từng bị TAND H.Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên tuyên phạt 9 tháng tù giam, “nhưng không hiểu sao đối tượng này lại được miễn thi hành án”, vị này cho biết." Vậy ai làm cho chuyện này thành khó hiểu ??????
Lê Văn Nhung - 11/03/2013
Bảo đảm có kẻ có quyền lực chống lưng tên xã hội đen này. Rồi sẽ có kẻ phải lòi mặt ra vì tội bảo kê. Phải xử những kẻ dùng quyền lực để bao che cho tên Tú khỉ này đã làm điêu đứng và gieo rắc nổi kinh hoàng cho người dân lương thiện nặng hơn tên Tú khỉ thì người dân Hưng Yên mới hả dạ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.