Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (23) 
hưng hòa - dak lak - 11/03/2013
Đánh bạc là vi phạm pháp luật, nhưng thường thì trong cuộc sống người làng quê Việt nói chung hiện nay, đám cưới hay đám ma đều có đánh bạc, có thể ngồi thức vì công việc hoặc giao lưu. Theo tôi nghĩ nếu không có Nghệ sỹ KTL thì công an có bắt vụ này không ?, nếu bắt vậy có hàng triệu đám cưới đám ma tổ chức ở các làng quê mỗi năm sao không thấy bắt ai. Xui cho Ông cải lương này quá, giờ thì ngồi mà nghe thiên hạ "ném đá". Chia buồn.
Diệu Kim - Dong Nai - 11/03/2013
Ba cái trò này chỉ là nhất thời bộc phát khi tàn tiệc, chứ không phải đánh bạc có tổ chức mà sao cũng làm rùm beng lên như vậy nhỉ! Công an cần nên rình rập bắt cướp nhiều hơn cho dân nhờ.
phạm văn thảo - Ang Giang - 11/03/2013
Đề nghị tước danh hiệu nghệ sỹ ưu tú để làm gương.
nguyên văn phước - đà nẳng - 11/03/2013
Kim Tử Long ơi, mua danh ba vạn bán danh ba đồng, dù vậy tôi vẫn hâm mộ bạn, nên lấy đây bài học nhớ đời.
Cao Thắng - TP HCM - 11/03/2013
Những đám cưới đám ma thường hay có những sòng bài kiểu này để người ta vui vẻ với nhau, và những sòng bài kiểu này thì chẳng cần có ai bảo kê cả vì không đáng. Và như thế là bị bắt thôi. Hic!
Ngọc Giang - An Giang - 11/03/2013
Thường các đám tiệc có thức đêm, thì anh em hay tổ chức đánh bài giá trị nhỏ để giết thời gian, chớ đâu phải chuyên nghiệp mỗi ngày. Cho nên việc nầy địa phương cần giáo dục, nhắc nhở yêu cầu giải tán là được rồi, tội nghiệp uy tín cho anh em.
Việt - 11/03/2013
Vậy mà cũng bắt người ta, chắc tại ai đó thấy hàng xóm mời được nghệ sĩ nổi tiếng về nên ghanh ghét chứ gi.
Nguyen Tuan - Can Tho - 11/03/2013
Công an chỉ muốn lấy điểm thôi, vì đa số các đám cưới, đám đang hiện nay thường có đánh bạc (chủ yếu để thức vui, chia buồn cùng gia đình) nếu không thì ai cũng đi ngủ cả?. Nếu công an đến nhắc nhở thì tốt hơn/// Còn tổ chức bắt thật ra là lấy điểm với?????
Đinh ngọc Phú - Q.11 - 11/03/2013
Chỉ là cuộc chơi giải trí vui vẻ nhân dịp ngày đám cưới mà thôi chắc chắn không phải là tổ chức cờ bạc. Chắc gia đìnhcô dâu hay chú rể gì làm mất lòng cán bộ địa phương đây.
yêu cải lương - trà vinh - 11/03/2013
Một con sâu làm rầu nồi canh, làm mất hình tượng đẹp của người nghệ sỹ...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.