Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (15) 
Hủ tiếu gõ - Bình Dương - 03/09/2014
Từ đầu tới cuối đều đánh ở đùi và chân vậy mà chết do chấn thương sọ não. Chứng tỏ tổ công tác đã khai dối vậy mà viện kiểm sát không làm rõ vấn đề này. Đánh chết người chỉ bị kỷ luật sơ sơ thôi hèn gì cả thế giới nhìn vào luật pháp của VN đều lắc đầu.
Nguyễn Thị Gái - Bình Thạnh - 03/09/2014
Ỷ đông hiếp yếu, cả bọn đánh người ta vong mạng, rồi tự xử là chưa tới mức truy cứu trách nhiệm hình sự, thật là nực cười. Đánh người bị còng tay, thật là hèn hạ. Đó là vi phạm luật, đánh người không khả năng tự vệ, không vi phạm luật thành văn thì cũng vi phạm luật lương tâm.
btntc - Hà Nội - 03/09/2014
Đánh chết người mà chỉ bị kỉ luật, chỉ có thể là ở Việt Nam.
tuan - vn - 03/10/2014
Tòa chưa tuyên án nghĩa là chưa phạm tội, nghĩa là Kiều vẫn là người công dân bình thường, mà bị trói và đánh chết như vậy mà chỉ bị kỷ luật. Giết người mà chỉ bị kỷ luật?
Công Lý - Nghệ An - 03/09/2014
Đánh chết người mà chưa đến mức truy cứu hình sự sao???
Hứa - xã địch quả, thanh Sơn, phú thọ - 03/10/2014
Chẳng nghe nói bộ đội đánh chết người bao giờ, chỉ thường xuyên nghe và đọc tin CA đánh chết người, nếu không chấn chỉnh đạo đức cho các đ/c CA thì làm gì có hình ảnh CA trong lòng nhân dân được. Tại sao xây dựng được hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, mà không xây dựng được anh CA cụ Hồ?
Phan Quang Hách - BienHoa-DongNai - 03/09/2014
tức cười thật, đánh chết người mà chưa tới mức truy cứu trách nhiệm hình sự, chỉ xử lí kỉ luật.
Đôn - Hà Nội - 03/10/2014
Dạo này ngày nào đọc báo cũng thấy công an đánh chết người! Tại sao vậy?????? Câu hỏi này ai trả lời được đây????
nguyen tan loc - kien giang - 03/09/2014
Quan nhất thời làm dân dận đại...
Chỉ có tình người mới sống mãi với thời gian...
Biết luật mà phạm luật...thì phải xử theo luật
uy vũ - tp.hcm - 03/10/2014
là một công dân,tôi rất bức xúc với vụ án này,và tôi tin là rất rất nhiều người quan tâm đều lấy làm bất bình với trường hợp này.đề nghị cơ quan chức trách phải làm thật rõ.đúng người đúng tội để trả lại công bằng,và sự tin tưởng của người dân vào luật pháp.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.