Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (28) 
dũng - nghệ an - 11/03/2013
Đúng là một vụ án kô ngờ. Tôi rất búc xúc vì một lương y mà làm như vậy thì còn gì gọi là lương y nữa. Theo tôi nên tử hình tên này. Đúng là mất nhân tính.
Trí Nguyễn - 11/03/2013
Biết mà không khai báo thì là đồng phạm với hung thủ. Tử Hình luôn.
Trương Văn Tản - 11/03/2013
Chỉ có một mức an là tử hình! không cần bàn luận thêm.
TRẦN QUÝ - 1071 TRẦN HƯNG ĐẠO QUY NHƠN - 11/03/2013
Bạn Trí Nguyễn chớ quá vội vàng tuyên án thay cho tòa án như thế, theo bài báo Khánh khai là người giúp việc,bảo vệ cho trung tâm, vì nhu cầu cho cuộc sống , cậu ấy rất thiết tha có việc làm, vả lại thời gian đầu cậu ấy đâu biết là bệnh nhân đã chết, đến khi thấy Bs Tường vứt xác xuống sông thì mới vở lẽ, đến lúc này có lẻ thần kinh cậu ta chắc là hoảng loạn, vừa sợ vừa lo, công an vào cuộc và khám phá vụ án nhanh chóng quá cho nên cậu ta chưa kịp tỏ thái độ và hợp tác, mọi việc đều có cơ quan pháp luật phán định, tuyên án thế nào là ở tòa án, chúng ta đừng vội vàng phán xét...
Lê Nguyên Hùng. - 11/03/2013
Hãy làm rõ vết thương trên mặt Khánh? Chỉ nói lên một điều: Tường đã vi phạm luật lao động. Sử dụng trẻ em,và khuyến khích trẻ em phạm tội? Tuổi 17 đã có thể đi làm kiếm tiền , thì tuổi 17 cũng phải ý thức được không thể làm mọi cái chủ yêu cầu vì đồng lương?
JgorCibulka - TP Hồ Chí Minh - 11/03/2013
Nhân nào, Quả nấy. Xem GĐ Sở Y tế Hà Nội khen thưởng vụ phanh phui những tiêu cực tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức với số tiền càng ít bao nhiêu, thì sẽ thu hoạch được số lượng bác sĩ như Nguyễn Mạnh Tường nhiều bấy nhiêu.
Trần thị thúy Hiền-Kon Tum - 11/03/2013
Hành vi của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường là hành vi vô cùng man rợ tồi tệ hơn cả động vật hoang dã bởi động vật hoang dã vẫn không bao giờ chấp nhận thịt đồng loại, với 1 kẻ như bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường thì luật pháp cần loại vĩnh viễn khỏi xã hội loài người để tránh sự tái diễn hành vi vô cùng man rợ tồi tệ như trên.
le han - 11/03/2013
Ngành Y được xem là rất cao quý, được cả xã hội quý trọng. Nhưng tôi tự hỏi:" Sao gần đây có nhiều bác sỹ rất là thất đức chứ không phải chỉ thiếu đạo đức, mà vẫn tốt ngiệp đại học Y Dược được nhỉ?". Có bệnh bây giờ không biết có nên đi chữa không nữa, cứ mặc cho số trời không khéo lại sống thọ hơn là trao thân cho các Bác sỹ kiểu thời đại kinh tế thị trường hiện nay.
khánh - bd - 11/03/2013
Tôi đồng ý với bạn Trần Quý.
Nguyễn thanh Linh - 11/03/2013
Ông bác sĩ này có bằng cấp thật hay núp bóng vợ đây ta. Công an sẽ hỏi vị bác sĩ này thật nhiều đây. Một người không nhân cách, thua đứa con nít. Phải biết nhận trách nhiệm khi làm sai chứ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.