Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (14) 
nguyễn thành doanh - vũng tàu - 01/11/2014
vụ án ăn trộm dê bao nhiêu năm trì trệ không sao vậy mà nay vội vàng vậy mặc dù can phạm có sức khỏe không tốt phải nằm cáng . Thật mấy ông tòa án tỉnh Bình thuận linh hoạt ghê..........
van - tphcm - 01/11/2014
Đề nghị xem lại cách làm, cách đối xử của HĐXX.
Lê Thanh Trung - Nha Trang - 01/11/2014
Quá đáng ! vụ này phải do tòa tối cao xử mới đúng vì tòa tỉnh đã làm mãi rồi !
Quang Vinh - TP.HCM - 01/12/2014
Có vẻ không liên quan, nhưng vụ công nhân bạo động ở Thái Nguyên và vụ xét xử kỳ án Trộm dê ở Bình Thuận lại có quan hệ vào một chuyện, đó là lòng tin của người dân vào chính quyền, tòa án.

Nếu cứ tiếp diễn những điều phá hoại niềm tin của người dân vào chính quyền hành pháp, vào các cơ quan bảo vệ luật pháp thì người dân sẽ không còn niềm tin "sống và làm việc theo pháp luật", không còn tin "cây ngay không sợ chết đứng", không còn muốn "bước đến cửa quan". Họ sẽ chọn cách "tự thực thi công lý", sử dụng "sức mạnh số đông", đặt chính quyền trước "việc đã rồi, bàn dân thiên hạ đều biết" để tìm sự đồng cảm từ người dân khác.

XỬ LÝ NGHIÊM KHẮC MỌI HÀNH VI SAI PHẠM CỦA CÁC CẤP CHÍNH QUYỀN, LẤY LẠI NIỀM TIN CỦA NHÂN DÂN VÀO HỆ THỐNG THỰC THI VÀ BẢO VỆ PHÁP LUẬT LÀ CÁCH CƠ BẢN ĐỂ NGĂN NGỪA CÁC VỤ BẠO ĐỘNG. MỌI BỨC XÚC CỦA NGƯỜI DÂN ĐƯỢC CHÍNH QUYỀN PHÂN XỬ ĐÚNG LUẬT, CÔNG BẰNG, ĐỦ LÝ VÀ TÌNH THÌ SẼ KHÔNG AI MUỐN HÀNH ĐỘNG TRÁI PHÁP LUẬT.
pham hoai nam - soc trang - 01/11/2014
Không biết nói gì nữa với HĐXX huyện Bắc Bình, rất mong Chánh án TAND tỉnh Bình Thuận và Chánh án Tòa án TC lên tiếng.
Chưa kết tội thì không thể coi là tội phạm để phải bị đối xử như thế.
V.V.T - 01/11/2014
Cái vụ khiêng cáng đến toà chắc chỉ có ở Bình Thuận ?
nguyenchat - La Gi Bình Thuận - 01/11/2014
Đây là vu việc nhỏ nhưng do tắc trách của cơ quan tư pháp huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận nên đến nay trở nên rối rắm phức tạp . Bản thân bà Nguyệt cũng là nạn nhân của sự tắc trách trên . Nếu bác sĩ vẫn khẳng định Bà Nguyệt vẫn đủ sức khỏe thì tòa đủ cơ sở để xét hỏi . Nhưng theo tôi với bộ dạng của Bà Nguyệt như vậy thì nên xem lại trình độ chuyên môn của vị bác sĩ này !
thangdienban - quang nam - 01/12/2014
Tại sao để nguyên đơn tham gia vào việc khiêng bị cáo ra công đường? Việc này xúc phạm và thiếu tế nhị.
Minh Le - Phan Thiết, Bình Thuận - 15/01/2014
Xử cho bà Nguyệt vô tội thì bồi thường oan sai không chịu nổi đâu, nên phải xử, nên phải xử cho bà Nguyệt có tội thôi, luật nằm trong tay chủ tọa mà . . . !!!
Tu Fa - Đồng nai - 01/11/2014
Chắc chỉ có ở ta mới có cách xử án như thế này.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.