Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
chuongdo - 11/03/2013
Mong TTCP đợt này làm thật chặt chẽ không nên để một số cán bô lạm dụng chức quyền, áp dụng theo kiểu luật rừng, của thời như bao cấp.
ng dân - Đồng Nai - 11/03/2013
Vạch lá tìm sâu, trong khi thấy sâu mà không bắt.
Hoàng Lân - 78 Lê Lai - 11/03/2013
Đã công bố quyết định của thanh tra Chính phủ rồi, các ngành TW mới vào thanh tra. Liệu có ý nghĩa gì? Đã quét nhà thì phải ra "rác". "Rác" này so các nơi thì không cần thiết phải "quét ra" .
Quang Vinh - HCM - 11/03/2013
Cái tiêu chuẩn hàng đầu của người làm công tác thanh tra là "chí công vô tư" . Nếu coi thanh tra là công cụ kiếm sống, tiến thân thì sẽ không bao giờ thanh tra làm tốt công việc của mình. Đó có lẽ là lý do vì sao chúng ta có quá nhiều cán bộ thanh tra mà hiệu quả lại quá thấp. Kết luận của thanh tra phải thấu tình đạt lý, quan điểm đánh giá phải được nhân dân ủng hộ vì nhân dân chính là người chủ tối cao. Bất cứ ai lợi dụng công việc thanh tra mà làm hại nhân dân, phục vụ lợi ích nhóm cần phải nghiêm trị. Luôn phải nhớ thực tiễn và lòng dân chính là tiêu chuẩn để đánh giá đúng sai, là thước đo chân lý.
h'mông - sơn la - 11/03/2013
Tại sao chỉ đạo quyết liệt vụ việc có sai phạm nhưng lại được toàn dân ủng hộ (vì hợp với lòng dân) thế nhỉ?
Đằng sau có gì khuất tất không? Câu "nhà nước của dân, do dân và vì dân" liệu có còn ý nghĩa?
Trần Công Lý - Hà Nội - 11/03/2013
Đề nghị cần kiểm tra kỹ sai phạm đất đai ở Đà Nẵng rồi truy tố các tổ chức, cá nhân có liên quan ra trước pháp luật để làm gương cho cả nước.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.