Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
quy - bg - 01/11/2014
pháp luât phai nghiem tri voi nhung nguoi bô va me nhu vay
PKL - Belgium - 01/11/2014
Sao trong xứ mình có quá nhiều chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật đến mức nầy.Thượng đế ơi xin đừng bỏ những đứa trẻ vô tội bất hạnh kia,ôi đau lòng quá.Xin những người có quen biết xa gần gia đình nầy hãy đoái hoài đến những đứa em còn lại của cháu bé bất hạnh kia.Trời cao có mắt sẽ trả công cho các vị .
Nguyễn Giang - binh thạnh - 01/11/2014
Ôi, sao dau lòng quá, mong con sớm siêu thoát.
lieuvinhlong - vinhlong - 01/11/2014
Troi a, sao thay thuong tam wa! Truoc nay, minh hay la ray va doi luc gian wa cung danh con minh de day no nhung qua doc tin nay minh cam thay thuong may dua tre va con minh wa. Hu....hu.....
nam tông quyền - tay son binh dinh - 01/11/2014
làm cha làm mẹ mà đối xử với con cái như vầy sao?
Nguoi Bo chua danh con - HN - 01/12/2014
Moi nguoi co cach day con rieng hhung cach nay thi toi thay phap luat phai xu ly nghiem de lam guong cho cac ong bo, ba me. Cau xin cho con o duoi suoi vang sieu thoat .
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.