Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (29) 
LÊ VY - QUẬN BÌNH -THẠNH ,THÀNH PHỐ HỒ- CHÍ -MINH - 11/03/2013
CÓ THỂ XEM CÁC BÁC SĨ Ở TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH PHÁP Y TÂM THẦN ,SỞ Y TẾ HẢI PHÒNG,NHỮNG NGƯỜI MÀ ĐÃ KÝ GIẤY KẾT LUẬN BỆNH TÂM THẦN CHO BA ĐỐI TƯỢNG TRÊN LÀ GIÚP SỨC CHO TRÙM GIANG HỒ ĐẤT CẢNG.
duongtuan - 11/03/2013
Đề nghị cho các bác sĩ ở Trung tâm giám định pháp y tâm thần, Sở Y tế Hải Phòng đi giám định nốt luôn một thể.
mung - Thu Duc - thu duc - 11/03/2013
Chuyện nghe như đùa!!!, Hệ thống Pháp luật "chặt chẽ" như của VN mà để kẻ xấu lộng hành như vậy thì buồn thật! Hãy xử lý thật nghiêm và rốt ráo những kẻ cướp đội lốt công chức dung túng cho cái xấu hoành hành, làm xói mòn niềm tin của đồng bào vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta.
NGỌC LONG, Huỳnh Văn Bánh, P17, QPN, TP HCM - 95/37 Huỳnh Văn Bánh, P17, QPN, TP HCM - 11/03/2013
Luật pháp không có thua mấy tên giang hồ giả điên, giả dại này đâu! Bởi ai cũng thừa biết bọn chúng dùng chiêu trò "vải thưa che mắt thánh" mà thôi.
hoàng ngọc ân, Q.11, TPHCM - q.11. Tp HCM - 11/03/2013
Chiêu này cũ rích nhưng vẫn qua mặt được cơ quan cảnh sát điều tra và Viện kiểm sát...?
nguyen văn phươc - Da Nang - đa năng - 11/03/2013
Sao ngán ngẩm vậy hả trời!
Thao, Vinh Bao HP - Vinh Bao HP - 11/03/2013
Nếu có kết luận của Viện Giám định Pháp y tâm thần trung ương thông báo 3 giang hồ không phải bị tâm thần thì cần phải xử lý trách nhiệm Trung tâm giám định tâm thần, Sở Y tế Hải Phòng.
a khôn, Đồng văn - Hà Giang - Đồng văn - Hà Giang - 11/03/2013
Đọc bài báo mà thấy bức xúc quá, đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật cần làm rõ xem ai, người nào đứng đằng sau vụ việc?
đặng hồng sơn, Quy Nhơn - quy nhơn - 11/03/2013
Đúng là chuyện lạ có thật.
ngọc quý - võ thị sáu - 11/03/2013
Đây là những trùm giang hồ cộm cán, pháp luật cần trừng trị thật nghiêm để xã hội được bình yên. Tuy nhiên, cần điều tra mở rộng, trừng trị những bác sĩ, những cơ sở y tế đã tiếp tay cho các giang hồ này có giấy chứng nhận tâm thần. Lưới trời lồng lộng...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.