Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (81) 
trần văn toàn - cẩm giàng hải dương - 11/03/2013
Tôi không bênh cho ai và cũng chưa biết thực hư câu chuyện thế nào . Tôi chỉ mong chính quyền làm rõ vụ việc và có những bản án thích đáng cho bị cáo và người bị hại . Bởi ai cũng như ai thôi, nếu vào tình thế đó có thể đều như vậy . Tôi mong có những ân xá dành cho các bị cáo vì họ cũng là người dân bình thường , phạm tội lần đầu vì không ai là hoàn hảo, ai cũng có lỗi trong đời tức. Khoan dung và tha thứ để cho họ có thể làm lại từ đầu. Tức nước vỡ bờ :((
phan hong - 285/31 Trịnh Đình Trọng, P Hòa Thạnh, Quận Tân Phú - 11/03/2013
Mình thì nghĩ tất cả chúng ta nên suy xét kỹ trước khi hành động, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Đối với 2 mẹ con bà Tuyết cần phải có biện pháp giáo dục họ lại cách cư xử theo đúng nghĩa "đồng loại", tại sao??? lại làm được điều đó với người khác như vậy? Nếu bà Tuyết bị người khác làm như thế thì cảm nhận của bà thế nào? Nếu sự thật là như vậy chúng ta cũng có cách giải quyết một cách lịch sự mà ko phản cảm với chính mình. Làm vậy thì chỉ làm người chồng cảm thấy mình thật đáng sợ? và thử hỏi chú ấy còn muốn tiếp tục cuộc chung sống với bà Tuyết ko? Vậy hành động như thế sẽ mang lại kết cục gì? Tan vỡ hạnh phúc gia đình tự tay mình làm nên. Hãy học cách khoan dung, độ lượng và hãy dùng tinh yêu chân thành để mang người yêu thương của mình trở lại bến bờ hp các bạn nhé!!
nghĩa vien - 11/03/2013
Mẹ con bà Tuyết quá dã man rồi không còn ngòi bút nào bao biện được nữa, đó là những hình ảnh được cả nước biết đến còn bà B người đi cướp chồng người ta thì sao?
Dung Nguyen - 11/03/2013
Nên xem xét và nhờ pháp luật can thiệp, bảo vệ quyền công dân....!
Trương Thanh Hà - Đak Pơ, Gia Lai - 11/03/2013
Qua sự việc trên, tôi không đồng tình về giải quyết vấn đề của mẹ con bà Tuyết. Là con người chúng ta không thể hành động như người không có trí óc. Ở hoàn cảnh đó, ta còn có thể có nhiều phương án để xử lý, ví dụ như: mời bà B đến nói chuyện, hoặc thu thập chứng cứ để kiện bà B, ...
Vấn đề thứ 2, chuyện này xảy ra cũng do lỗi của đức ông chồng bà Tuyết, ông cũng là người lớn, có suy nghĩ nên ông cũng phải chịu trách nhiệm.
Về phần bà B, cái sai của bà là phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, bà cũng không phải chịu hình phạt quá nặng như vậy "lột quần áo, kéo lê ngoài đường" hành động này quá tàn nhẫn.
Lê Hồng Nhung - Thanh Hóa - 11/03/2013
Tôi không đồng tình với việc làm của mẹ con Bà Tuyết nhưng cũng có thể thông cảm cho họ vì thực sự chỉ có ai ở trong hoàn cảnh ấy mới thấu hiểu được sự đau khổ, căm hận như thế nào... Gặp gỡ, nói chuyện, khuyên nhủ hay làm gì thì cũng chỉ là việc làm thừa đối với những người cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác mà thôi... đôi khi còn gặp phải đối thủ đánh ghen ngược nữa chứ. Mỗi người có cách xử lý khác nhau nhưng dù sao sự việc đánh ghen này là sai nhưng hành động cướp chồng người khác cũng đáng bị lên án và phải chịu hình phạt.
Nguyễn Thị Lang - Ninh Phước, Ninh Thuận - 11/03/2013
Con người ngày nay không còn biết luật pháp là gì. Đạo đức con người bây giờ là vậy, buồn quá. Xem đoan video clip mà tôi thấy chóng mặt và ngao ngán cho mối quan hệ, cư xử giữa con người và con người hôm nay!!! thật buồn
Hồ thanh minh - 11/03/2013
Thật là phẫn nộ, những người này không còn tính người, đối xử với nhau hơn loài thú, thằng con trai đó rồi cũng sẽ trả giá, một ngày nào đó thì vợ nó cũng sẽ bị vậy thôi. Thật hết biết...
duythien - 11/03/2013
Mẹ con bà Tuyết quá dã man, nhưng không có lửa sao có khói.
Giựt chồng người ta rồi khiến chồng về đay nghiến đánh đập vợ con dã man đó là chuyện tôi thấy ở quê tôi.
vu thi thanh - 11/03/2013
Nói gi thi nói, ta phải trách những người đã có gia đình nhưng cố tình làm tổn thương người thân. Đàn ông họ chơi là cái tiếng xưa nay rằng "trai năm thê bảy thiếp". Tôi là phụ nữ nhưng tôi cũng trách một bộ phận nhỏ phụ nữ là: không muốn tự thân bươn trải lập nghiệp chính đáng, mà sẵn sàng mượn vốn tự có để kiếm tiền.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.