Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (24) 
Vũ Chí Phèo - 11/03/2013
Với cách làm ăn xã hội đen này, nếu không bị cơ quan nhà nước ách lại ở đây, bảo đảm vài năm nữa "tiền đồ sự nghiệp" của tên Công sẽ lên đến tận mây xanh!
Trung Trần - 11/03/2013
Rất mừng cho xã hội khi một tên lưu manh, lừa đảo trong xã hội bị bắt giam. Rất mong có một phiên toà xử lý nghiêm tên này.
Haiken - 11/03/2013
Có bề dày đáng tởn bây giờ mới tổng hợp công khai chắc dù lủng đây.
già Bến Tre - 11/03/2013
Tại sao tên lưu manh nầy ồn ào và mất dạy một thời gian dài như thế mà không ai làm gì được hắn cả, chắc chắn là tên côn đồ nầy có một bức tường thiệt chắc đỡ lưng cho hắn, và những người đó là ai vậy ? xin chui đầu ra cho người dân biết mặt nhé.
Huy - 11/03/2013
Mấy vụ này thì các diễn đàn đã phản ánh, có người đi báo công an vì bị luộc xe, từ năm 2008. Trong vòng 5 năm thì không biết có bao nhiêu người đã bị lừa.
Minh Hoàng - 11/03/2013
Án kinh tế, nó sẽ nhanh ra thôi. Nên mở rộng điều tra xem xét các sai phạm khác như lừa đảo, lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản ..thì may ra mới giam giữ lâu kẻ như thế này!
HONG PHU - 11/03/2013
Sao chính quyền gì mà lại thế để lính tráng của công ty bảo vệ tư nhân đội mũ quốc huy mà không bắt cơ chứ. Chỉ có quân đội và công an mới đội mũ gắn quốc huy. Mấy ông công an có hiểu luật không biết. Hay mấy ông sợ bọn giang hồ nên không dám ra tay?
NGUYEN HEN - TP HCM - 11/03/2013
Nghe báo đăng như trên thì thành tích tên này quá nổi cộm. Sao từ trước đến nay chẳng ai đụng đến ? Chắc cũng thuộc dạng như tên giang hồ bảo kê ở khu vực bệnh viện Phạm ngọc Thạch chăng ? Có kẻ chống lưng thì coi trời bằng vung !
Nguyễn Nam - Q10 - TP.HCM - 11/03/2013
Ai cũng biết tên này, nhưng để hoạt động thời gian dài là có sự bảo kê của quan chức nào đó. Cần lôi kẻ bảo kê ra xử luôn.
Phan Thi Tu U - 56 /4 Trần Phú phường 7 quận 5 - 11/03/2013
Hồi đó vệ sỹ của Công rất ngông nghênh....lái xe Jeep, chạy ngược chiều, trên xe toàn là những tên bậm trợn.. Cuối xe cột 2 con cú hay con ó gì đó rất tởm, tụi nó muốn chửi ai , muốn đánh ai thì đánh...Công an khu vực chỗ tui còn sợ tụi nó hết hồn..sau cái vụ lừa đảo, tụi nó dọn đi...dân chúng thở phào nhẹ nhõm... đến hôm nay, cả mấy năm rùi nó mới bị sờ gáy...công nhận nhà nước sợ tụi nó thiệt....còn thì thấy dân hiền , tha hồ bắt nạt....nhát là dân bán hàng rong , như tụi tui...bị bắt, quỳ lạy xin tha, giam xe thu hết vốn mới tha...thiệt là khổ,
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.