Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (8) 
NGỌC LONG - 95/37 HUỲNH VĂN BÁNH, P`17,QPN,TPHCM - 11/03/2013
Lũ côn đồ này phải bị nghiêm trị. Về mặt pháp luật cần bảo vệ nhân viên công lực với những điều khoản cho phép trong một khuôn khổ và giới hạn cần thiết nhất định để có thể khống chế và trấn áp một cách có hiệu quả nhằm kiểm soát được sự việc không để nó đi quá xa và bảo vệ được tính mạng, sức khỏe của người thi hành công vụ.
Ngoc Long - 95/37Huynh van Banh, P17,QPN, TPHCM - 11/03/2013
Can phai nghiem tri hanh vi tan cong nguoi thi hanh cong vu, co nhu vay moi ran de bon con do, can quay, manh dong va lieu linh. Mat khac, ve mat phap luat, can cho phep luc luong chuc nang trong khuon kho, gioi han nhat dinh se duoc phep thuc hien cac bien phap khong che, ngan chan de su viec khong di qua xa va tranh duoc nhung thiet hai ve suc khoe va tinh mang cua nhan vien cong luc.
daidiadam - 11/03/2013
Không cần biết bao nhiêu tuổi, có tội là phải bị xử nghiêm nhằm răn đe. Trên 14 tuổi là đã có đày đủ ý thức và suy nghĩ rồi, chưa kể những suy nghĩ mang tính côn đồ thế này càng phải xử nặng
tom celica - 11/03/2013
nhốt tù thật lâu và đánh đòn mỗi ngày cho chừa .
long tran van - 11/03/2013
Chỉ vì xử lý không nghiêm, hình phạt không đủ sức răn đe, trong khi học sinh bỏ học ngày càng nhiều, không biết làm gì ngoài tụ tập, lêu lổng nên sinh chuyện ! Luật thì lại quá nhân đạo nên động tí là móc dao mang sẵn trong người để đâm người chẳng có thù oán gì với mình! Nếu CA Khu vực làm việc rốt ráo thì ngay tại mỗi khu phố với phong trào tự quản ai ai cũng có thể biết được gia đình nào có con "quậy" mà nhắc nhở, giáo dục trước thì đâu có hệ lụy về sau !
MINH TRÍ - 11/03/2013
CẦN XỬ LÝ NGHIÊM KHẮC HÀNH VI CHỐNG NGƯƠI THI HÀNH CÔNG VỤ. Trong thời gian vừa qua có nhiều địa phương liên tục có những đối tượng vi phạm luật an toàn giao thông , như có những hành vi mang tính lăng mạ, xúc phạm, chống đối người thi hành công vụ , gây thương tích cho người đang thi hành công vụ, báo chí đã phản ánh rất nhiều, nhưng qua theo dõi thấy các địa phương xử lý không nghiêm khắc. Nếu tiếp tục như vậy thì chắc chắn có nhiều đối tượng khác sẽ xem thường pháp luật. Đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật cần xem xét xử lý thật nghiêm khắc, nếu hành vi trên đủ yếu tố cấu thành tội phạm như tội danh chống người thi hành công vụ vv, nên sớm khởi tố vụ án đưa ra xét xử công khai, để mang tính răn đe ,thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật. MINH TRÍ
nguyen huu Hiệp - quận 2 - 11/03/2013
Phải nghiêm trị bọn côn đồ chống người thi hành công vụ để đủ sức răn đe và phải trang bị vũ khí cho các đồng chí công an đầy đủ như cảnh sát của Mỹ thì bọn này mới ớn chứ không nó liều lĩnh manh động lắm. Phải mạnh tay thi nhân dân ta mới được bình yên
Nguyễn Việt Nam - VN-USA - 11/03/2013
Rất bức xúc khi đọc tin này.Cần nghiêm trị bọn côn đồ ,ngang nhiên coi thường pháp luật này để làm gương.Cần trang bị cho lực lương CSGT đầy đủ phương tiện và sự hổ trợ tức thời khi CSGT cần đến.Hàng nghìn người chết mỗi năm thiệt hại bao nhiêu về kinh tế còn tính được,tác động dây chuyền do thảm họa tai nạn giao thông không tính hết được.Trong sạch hóa Đội ngũ CSGT đi đôi với đãi ngộ xứng đáng và cung cấp phương tiện phù hợp để hj hoàn thành nhiệm vụ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.