Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Pham Chau - phu nhuan - 11/03/2013
Cám ơn các chú công an. Cháu cám ơn rất nhiều. Tụi nó ham tiền nên làm những việc bất nhân, bất nghĩa làm những thanh niên, học sinh, sinh viên... nghiện ma túy rồi dẫn đến giết người, cướp của, con giết cha mẹ, anh giết em, em giết anh chị khi xin tiền không cho... Chúng cháu rất muốn sống tromng xã hội thanh bình. Bắt được tụi nó phải xử thật mạnh như xử tử đi đừng để tụi nó sống vì vào tù chúng cũng buôn bán thuốc phiện được.
khai - 11/03/2013
Cái mà "người dân lương thiện" cần nhất là "được sống trong một xã hội an lành, có văn hóa, đạo đức"! Đó là một xã hội SẠCH SẼ, CÔNG BẰNG! Nó "cần thiết" hơn nhiều so với XÃ HỘI HÀO NHOÁNG, VẬT CHẤT, NHƯNG BẤT CÔNG, ĐẦY DẪY TỘI PHẠM ( BAO GỒM TỘI PHẠM KINH TẾ). Thiết tưởng chính quyền "cần triệt phá tận gốc rễ hệ thống tội ác, bao gồm bọn buôn bán ma tuý , bọn tội phạm kinh tế, bọn giang hồ cộm cán" nhằm kiến tạo một xã hội an lành cho người dân lương thiện! trước hết hạn chế tối đa các quán "nhậu", các quán bar, vũ trường, các tụ điểm massage trá hình! như chịu thuế nặng, giờ giấc giới hạn, ánh sáng, cấm thanh niên dưới 18 tuổi vào các quán trên. Đồng thời chính quyền phân loại "mạnh dạn gom góp các thanh niên vô công, rỗi nghề lêu lõng đưa vào các công trường, nông trường để cưỡng chế lao động" nhằm giúp họ trở thành người có ích cho xã hội ( nhàn cư vi bất thiện) sản xuất vật chất cho xã hội! Tôi tin chắc người dân rất ủng hộ nếu chính quyền tỏ ra quyết liệt, dấu tranh với tội phạm, tổ chức thanh niên lêu lổng thành người lao động có ích, giảm bớt đi đến giảm tối đa các tụ điểm ăn chơi không lành mạnh thay vào đó các tụ điểm sinh hoạt bổ ích cho thanh thiếu niên.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.