Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (15) 
thanh loan - tphcm - 11/03/2013
Tại sao ông Ca vẫn thoát tội?
Phong - nghe an - 11/03/2013
Khổ nhất vẫn là dân đen.
Hùng Mạnh - bt - 11/03/2013
Công luận rất quan tâm vụ án này. Chẳng biết các cơ quan chức năng Hải Phòng sẽ tiếp tục xử vụ này ntn? Có thêm sai phạm nghiêm trọng nào nữa?
nguyễn hồng hải - 11/03/2013
Kính gửi luật sư Nguyễn Hồng Bách , tôi thấy bài viêt rất hay ,đúng phải gộp vụ án này vào một chứ tại sao phải tách ra. Nếu đúng như báo nêu thì cơ quan điều tra Hải Phòng làm không chuẩn ,tòa án tối cao đã kết luận rồi thì bản án dưới không còn hiệu lực ,pháp luật bình đẳng tại sao dân thì bị bắt ngay tại trận còn mấy ông ủy ban huyện tại sao lại để lau mới khởi tố ,trong khi vụ viêc rõ như ban ngày ,chẳng có gì phải điều tra vụ việc cả vì quá rõ ràng
phạm văn tâm - bình dương - 11/03/2013
Tôi đồng ý với nội dung bài viết của BáoTHANH NIÊN. Đây là bài học sâu sắc về lòng dân. Mong các cơ quan chức năng sớm kết thúc vụ án một cách thấu tình đạt lý để người dân yên tâm và tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng.
Trần Long Biên - Móng Cái - 11/03/2013
Tôi hoàn toàn nhất trí với nội dung bài báo. Cái gì cũng có nguồn cơn của nó, nếu tách ra sẽ trở thành 2 vấn đề, nhưng gộp lại để điều tra thì vấn đề sẽ khác, mà gộp lại mới là đúng với thực trạng của vấn đề. Không thể để việc này làm cái cớ cho nhiều kẻ lợi dụng được.
Lê Tự Quang Minh - 11/03/2013
Việc tách rời hai vụ án khiến dư luận đặt dấu hỏi : Liệu cơ quan chức năng có thật sự khách quan không ? Và mục đích của việc này có phải dễ dàng buộc tội gia đình Đoàn Văn Vươn hay không ? Cáo trạng của VKS đã trả lời hai câu hỏi trên rồi !
kiến cỏ - lung tung lang tang - 11/03/2013
Cứ thế này bảo tôi tin làm sao mà tin nổi, nghĩ mà buồn.
phạm văn mau - 1024/1 huỳnh tấn phát quận 7 - 11/03/2013
Anh em ông Vươn vi phạm pháp luật thì xử đúng luật, bắt giam. Còn cán bộ đảng viên vi phạm thì tòa án Tiên Lãng và Hải Phòng không giam. Hãy thi hành pháp luật làm sao để cho dân cả nước tôn trọng pháp luật!
Nguyễn Trường Giang - 11/03/2013
Cảm ơn LS Nguyễn Hồng Bách, bài báo phân tích rất rõ những điều bất hợp lý của vụ án. Qua bài báo trên tôi nghĩ VKSND Hải Phòng sẽ có phán quyết thật thấu tình đạt lý hợp lòng dân.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.