Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Nguyễn Minh Quân - 1/14 Thang Long p4 quận TB to HCM - 11/03/2013
Việc bắt bà Nga thế là hơi muộn, bà ta còn lừa đảo nhiều hộ gia đình v/v phân lô bán nền nhà ở khu đường Bạch Đằng q. Bình Thạnh và Phan Văn Trị . Mặc dù các hộ dân ở nơi đây đã làm đơn khiếu nại gởi đi khắp nơi nhưng vẫn chịu thua vì các cơ quan chức năng vẫn im lặng đến khó hiểu .
LongHung - Quận 2 - 11/03/2013
Thật không hiểu nổi, có 1 gia tài kếch xù như vậy mà bà này còn có hành vi lừa đảo nữa làm gì? Không biết được động cơ là gì nhỉ? Nô lệ của đồng tiền?.Lòng tham con người quả là quá đáng sợ!
Đỗ thị Dung - 11/03/2013
Qua sự kiện này, chiều sâu của các cuộc thi hoa hậu ít nhiều ắt hẳn phải có vấn đề !!! ???? Diến tiến sự việc của quý bà thành đạt này, chứng tỏ đã có kế hoạch mượn đường danh hiệu "hoa hậu" để vận dụng thực hiện tham vọng cá nhân ! Không ngoài vọng tưởng "vật chất lên ngôi" ! Nhưng , có câu : "bạo phát bạo tàn" !
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.