Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (28) 
phẩm như - quảng nam - 11/03/2013
đây là một tai nạn nghề nghiệp một điều khó tránh khỏi trong ngành y ., hay bất cứ ngành gì ...nếu bác sỉ tường khai báo ngay với công an khi cô gái bị chết thì ko có gì để nói . Ngược lại điều mình đáng làm là khai báo thì ko làm mà toan tính phi tan hòng chạy tội gây hậu quả ko lường cho gia đình nạn nhân , lương y như từ mẩu đâu ko thấy ,thấy toàn ác thú dọa xoa ,hảy xử thật nghiêm vụ nầy để cảnh báo lương tâm ngành thầy thuốc ,càng ngày càng chảy máu đạo đức ....
Thu Phí - 11/03/2013
Tay này phải tử hình mới đúng, hắn đã bôi một vết nhọ to tướng cho nghành Y tế.
phát - cam ranh - 11/03/2013
Bác sĩ ác quá!
trinh vân - 11/03/2013
Còn nghi gì nữa? làm chết do tai nạn nghề nghiệp mà phải xử lý kịp thời hoặc chuyển đến bệnh viện, chứ không vì lợi ích riêng sợ mang tiếng nên ôm lấy mà bản thân anh ta chuyên môn quá dở, chắc tên này con ông cháu cha gì đây chứ học hành không tới nơi tới chốn không ra gì mà ra hành nghề là bọn giết người có bằng cấp, vậy mà về làm ở BM. Anh ta đang lẽ phải bị loại ra khỏi ngành cho về làm nghề khác, chỉ có dân đen như chúng mình là lãnh đủ thôi, chuyện lớn vậy mà chỉ tạm ngưng công tác, vô lương tâm như vậy, chuyên môn kém như vậy ai muốn chết vứt thây xuống sông thì vào bvBM!
hồ thi thanh hiền - kon tum - 11/04/2013
Bác sĩ này hành động như vậy là không đúng, trái với đạo lý nghề nghiệp, bôi nhọ vào nghành y một dấu vết khó tẩy, nhưng chúng ta thử đặt mình vào vị trí của anh ta thì chúng ta có thể hiểu hơn và thông cảm hơn với anh, khi người ta hoảng loạn quá, không làm chủ được bản thân thì họ cũng có thể gây ra những việc đáng tiếc như vậy.
chuongdo - 11/03/2013
Đúng là thầy trò bác sỉ này xem phim kinh dị nhiều nên đã nhập tâm, không còn lương y từ mẫu, nên mới hành động dã man này. Luật pháp nên mạnh tay với cơ sở thẩm mỹ này.
Trần Miêu - Cầu Giấy Hà Nội - 11/03/2013
Quá dã man. Mất hết y đức. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm làm rõ và phải xử nghiêm trường hợp này.
Lê Mười - Quy Nhơn - 11/03/2013
Không thể tin được, đọc tin mà nổi cả da gà. Xã hội càng tiến bộ thì nhân cách, đạo đức con người ngày càng suy thoái. Vì danh dự, vì đồng tiền mà người ta có thể làm tất cả...
thuong - âu co - 11/03/2013
Bác sỹ như thế này phải xử tử hình làm gương .
Nguyễn Bảy - TP Huế - 11/03/2013
Y đức gì mà y đức! Tay nghề chưa đủ mà dám hành nghề. Hút mỡ bụng đem nhồi vào ngực! Đọc mà rợn người cứ y như nhồi búp bê, làm sao mà không chết. Nạn nhân kể ra không may phải mất mạng cho người khác khỏi dính thẩm mỹ viện điếc không sợ đi tù!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.