Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (11) 
Nguyễn Minh - Kon Tum - 11/03/2013
Nếu vụ cướp nào cũng được khám phá bắt gọn như thế này thì tốt bao nhiêu. Chúc mừng CA TP đã loại được 4 tên cướp táo tợn, nguy hiểm này, mong các a hãy phát huy tốt hơn nữa trong công tác bảo vệ TTATXH, để TP.HCM ko còn tệ nạn cướp giật, trộm cắp.
V.Tính - 11/03/2013
Mới hai mươi mấy tuổi đầu đã đua đòi ăn chơi , biếng nhác lao động chỉ thích xài tiền có sẵn của kẻ khác . Đề nghị cho bọn chúng ra đảo để có thời gian hối cải !
Thầy Tu - Cần Thơ - 11/03/2013
Băng cướp giờ đã lan xuống Miền Tây, cần nặng tay hơn
Vataka - Thành Thái, quận 10 - 11/03/2013
Bởi vì người bị cướp là CSGT nên băng cướp mới nhanh chóng bị bắt. Còn hàng ngàn người khác bị cướp khác thì cứ từ đợi xác minh....
trần văn toán - p.hiệp thành,q.12 - 11/03/2013
Bọn này trẻ tuôi ma đã táo tợn như vậy thì thật là nguy hiểm. Đi cướp kiểu này thì chẳng khác nào vừa cướp của vừa giết người. Ví dụ dạp người ta xuống đường cướp xe,không may người ta đập đầu xuông, chấn thươg sọ não chết thì sao. Hoạc chủ phương tiện chống trả lại thì bọn chúng sẵn sàng giết người để cướp của. VÌ Thế cướp kiểu này ko khác nào cướp của hiết người,vì thế mong cơ quan pháp luật,phải trường trị nghiêm minh những bọn cướp như thế nay mơi tạo niềm tin và an toàn cho dân dược.
huỳnh văn lương - 11/03/2013
Nếu đó là người dân bị cướp, có bắt nhanh thế không?
long tran van - 11/03/2013
Dám cướp xe SH của CA hả? Phải chi xe của dân thường cũng "được" phá án nhanh như vậy!
Thế Dũng - TP HCM - 11/03/2013
Hoan nghênh tinh thần truy bắt tội phạm của CA quận 9. Nhưng không hiểu việc tiêu thụ xe gian được kiểm soát như thế nào, mà bọn này cứ túng tiền là đi ăn cướp, ăn trộm xe bán lấy tiền xài "vô tư"!
dân việt - q12 - 11/03/2013
Toàn là những thanh niên ở các tỉnh thành khác đến TPHCM ăn cướp ,ăn trộm.Gây ra biết bao nhiêu phiền lụy và nguy hiểm cho người dân TPHCM.Từ trước tới nay ,hầu hết những vụ cướp táo bạo dã man hung thủ không phải dân TPHCM.
minh hùng - 11/03/2013
Không biết người dân bị cướp, tốc độ điều tra có nhanh như vậy không?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.