Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
cùi bắp - ql53 - 18/12/2013
Tôi thấy việc này giống như các ban ngành giả vờ nói cho có lệ chứ giải quyết tệ nạn tham nhũng thì đơn giản . Nhân dân ai cũng xem phim đội chống tham nhũng của Hồng Kông Sx rồi. Chỉ cần lập cục phòng chống tham nhũng ngành dọc tại mỗi tỉnh là giải quyết ngay. Cứ cán bộ bị tố cáo là cục PCTN mời ngay làm rõ vụ việc là xong. Dân ai cũng biết điều này. Bản thân tôi cảm thấy vô vọng với nhà nước. Đoạn đường QL 53 cả ngàn người dân tận mắt thấy tham nhũng, đường bị cắt xén thi công chưa xong là xuống cấp, đấp vá dân la trời mà có thấy gì đâu. Chán.
Không dám đâu - TPHCM - 11/03/2013
Từ lâu và không ít người bị trù dập, đe doạ, khốn đốn, khổ sở vì chống tham nhũng. Thực tế đó đã làm thủ tiêu ý chí người tốt muốn chống tham nhũng, và không ai dám chống tham nhũng. Người dân, cán bộ, đảng viên biết quá rõ ai tham nhũng, nhưng khi tố cáo không biết mình sẽ thế nào. Người tham nhũng có bị xử lý nghiêm minh không? Vậy là thôi. Tố cáo làm gì để rước hoạ vào thân.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.