Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (17) 
Quang Hùng - Q3, HCM - 11/03/2013
Tôi là dân tỉnh lẻ, nhưng tôi buồn vì tỉnh tôi không có những vị lãnh đạo quyết liệt bộc trực như ông Bá Thanh nên thấy tỉnh mình dân vẫn khổ, kinh tế vẫn ỳ ạch bao nhiêu năm qua, tôi làm việc ở tỉnh khác cũng vì lý do cơ chế chính sách tỉnh nhà. Chúc ông nhiều sức khỏe để công tác tốt và lâu dài, góp phần đưa kinh tế nước nhà đi lên!
nguyễn thế hưng - công hòa séc - 11/03/2013
Tôi là người con VN, làm việc xa quê hương, nên tôi rất yêu tổ quốc và nhân dân mình. Tôi hy vọng và tin tưởng rằng, anh THANH sẽ làm được nhiều việc cho đất nước...
Tô Hồng Đức - 76A Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Long Xuyên - 11/03/2013
"Nhưng cũng có nhiều đồng chí giám đốc sở rất mừng vì từ nay hết lo bị tui truy vấn, bóc tách khuyến điểm". Lên tới chức giám đốc sở mà còn như thế thì hỏng rồi, bác Thanh đề cập ai thì có thể nói thẳng ra không nhỉ ?
Ninh Duy Dự - Nam Định - 11/03/2013
Anh Thanh Ơi, Anh hãy làm như anh đã từng làm ở Đà Nẵng đó. Dẫu rằng đây mới chỉ là bắt đầu cho một cuộc chiến đấu mới, nhưng với bản lĩnh của anh và được Trung ương Đảng ủng hộ thì tôi tin rằng anh có thể bắt được con hổ lớn.
Lê Văn Tám - Đăk Lăk - 11/03/2013
uoc gì có nhiều người như Bác Thanh...thì mọi người dân đỡ khổ...sao ở đâu cũng hối lộ hết zậy. làm sao để liên hệ bác Thanh giúp mình trị mấy ông nội ăn hối lộ mà làm biếng làm đây...Bác Thanh có nghe thì Bác giúp bọn cháu với...!
Toan - Binh Phuoc - 11/03/2013
Tôi rất khâm phục tác phong làm việc của ông Nguyễn Bá Thanh. Chúc ông nhiều sức khỏe.
Hoai Chau - Hà Nội - 11/03/2013
Cháu biết Bác Thanh ra Trung Ương Bác nhiều việc phải lo, Bác ra Trung Ương "...cơm niêu nước lọ, đi ra có một mình, gia đình ở lại, nên cũng phải tự lo..." Bác nói là vậy nhiều Người dân sẽ thông cảm và hiểu cho Bác, nhưng điều Người dân mong mỏi là Bác làm được nhiều và nhiều hơn nữa cho Dân.
DM - vuonganhdung2010 - 11/03/2013
Cám ơn ông NBT, Chúc Ô sẽ là Bao công của thời đại này!
Phan Văn Vỹ - Đà Nẵng - 11/03/2013
Thành phố Đà Nẵng thay da đổi thịt từng ngày có nhiều sự tâm huyết đóng góp của các cấp lãnh đạo thành phố trong đó có ông Nguyễn Bá Thanh. Chúc ông nhiều sức khỏe và dành nhiều hơn tâm huyết cho Nhân dân cho Đà Nẵng.
caothanhphong - 334-336 Tân sơn nhì -TSN TpHcm - 11/03/2013
Tôi tin tưởng ông nguyễn bá Thanh với phẩm chất đạo đức của mình và được sự đồng tâm nhất trí cao trong tập thể lãnh đạo, dù công cuộc chống tham nhũng có khó khăn như thế nào ông cũng vượt qua, bắt bằng được bọn sâu mọt hại nước hại dân đang ẩn náu trong bộ máy công quyền...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.