Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (22) 
Quang - Vung Tau - 11/03/2013
Bác này mà lên làm thủ tướng thì Việt Nam mở mày mở mặt với bà con hàng xóm đây ... Hi vọng bác thanh mau lên làm kiêm luôn Chủ tịch nước, thủ tướng, tổng bí thư luôn, Việt Nam sẽ không còn tham nhũng nửa, cùng bầu cử cho bác này nè ...
Bạn đọc - 11/03/2013
Có lẽ hiện tượng "Nguyễn Bá Thanh" chỉ là nhất thời, chỉ là hình mẫu của cán bộ chính quyền VN nhiều năm tới, chứ 1 ông Nguyễn Bá Thanh thì chỉ có thể ở Đà Nẵng mà thôi. Nhưng dù sao có những người như ông thì người dân mừng phần nào trong tương lai của đất nước sắp tới. Mong ông ở cương vị mới nhưng hãy cùng Đảng và CP đi sâu đi sát vào quần chúng nhân dân thì mới hiểu nỗi khổ của dân mà giúp Đảng có sách tốt lấy lại lòng tin trong nhân dân đối với Đảng. Hiện tại có rất nhiều cán bộ, đảng viên học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhưng lại không làm theo lời dạy của Hồ Chí Minh. Mong rằng người đứng đầu trong Đảng, CP hãy chấn chỉnh để đưa Việt Nam bay xa, bay cao hơn nữa trong trường quốc tế. Tôi yêu Việt Nam.
anh dung - dong thap - 11/03/2013
Cả nước có 63 tỉnh thành mà có một ông bá thanh liệu có chống tham nhũng nổi không ???
VU HUNG, HAI DUONG - HAI DUONG - 11/03/2013
Ông THANH dám nói. Ông THANH dám làm. Một vị lãnh đạo lo cho dân.
Minh Thư - 11/03/2013
Cảm ơn bác Thanh rất nhiều. Chúc bác sức khỏe để tiếp tục lo cho dân
Giáo già - tp HCM - 11/03/2013
Trả lương cao đủ 100% đi . Trả lương cỡ 70% mức sống thật, lấy gì bù đắp đây. 26 năm cống hiến rồi. Thực tế chút đi. Lấy gì nuôi 2 người con theo sự cho phép của luật. Thầy giáo dạy tiểu học 26 năm, trắng tay. Ở chung cha mẹ, giờ ra riêng Lấy gì lo chỗ ở riêng. Cộng lương cả đời không đủ mua đất ở lấy gì để ở hả các bác. Đó là sự thật.
Nguyễn Khải - Thái nguyên - 11/03/2013
Ông Thanh là người tốt. Nhưng đấu tranh với Kẻ xấu mà cứ thẳng ruột ngựa thì không Thắng được đâu. Bọn Tham nhũng nguy hiểm lắm.
thuthuy - backieu - 11/03/2013
Con hy vọng sẻ có nhiều nhiều bác Bá Thanh như thể. chúc bác mãi mãi mạnh khỏe.
hữu thiện - khánh hòa - 11/03/2013
cháu chúc bác Thanh cố gắng giữ gìn sức khỏe vì đường đi còn dài mong bác thận trọng .Thạch Sanh thì ít Lý Thông thì nhiều ....,
Nha Trang - 11/03/2013
Nếu làm được như Bác Thanh nói thì người dân đỡ khổ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.