Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (128) 
Anh Tuấn - 11/03/2013
Chúc mừng bác Nguyễn Bá Thanh! Thời gian qua cháu cũng như nhiều người khác đã hi vọng một ngày nào đó, bác được ra Hà Nội để cùng Đảng, Chính phủ lãnh đạo đất nước. Nay ước mong ấy cũng đã thành hiện thực. Chúc bác trên cương vị mới sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động để đất nước được phồn vinh, thịnh vượng!
Quang Minh - 220 Hùng Vương Q11 TPHCM - 11/03/2013
Chúc mừng ông Nguyễn Bá Thanh. Để phát huy và nhân rộng những thành công của Đà Nẵng ra cả nước thì cần phải có quyết tâm chính trị và sự hỗ trợ mạnh mẽ của lãnh đạo Đảng để những cán bộ có năng lực và tầm vóc có thể đóng góp tài năng để xây dựng đất nước !
Dinh duy, Pleiku gia lai - Pleiku gia lai - 11/03/2013
Tôi rất ngưỡng mộ ông Thanh vì ông dám nghĩ, dám làm, dám nói vì dân vì nước. Mong ông với cương vị mới Bao công của VN. Chúc ông có nhiều sức khoẻ. Nhân dân tin tưởng vào ông.
áondo - TPHCM - tp-hcm - 11/03/2013
Xin chúc mừng chú Nguyễn Bá Thanh, khi ở trung ương mong chú làm nhiều việc thiết thực hơn nữa như chú từng làm ở Đà Nẵng. Xin chúc chú & gia đình thật nhiều sức khoẻ.
conggiao, Hà Tĩnh - Hà Tĩnh - 11/03/2013
Em xin chúc mừng hai Bác, đặc biệt Bác Nguyễn Bá Thanh, mong Bác phát huy vai trò điều hành ở Đà Nẵng trong năm qua sang điều hành cả nước cho bà con, thiên hạ được nhờ. Em tin tưởng ở Bác. Chúc Bác khỏe
ntquoc - TP.HCM - Ho Chi Minh - 11/03/2013
Ông Nguyễn Bá Thanh giữ chức Trưởng ban Nội chính T.Ư - Chúc mừng ông. Người như ông thì dù giữ chức vụ gì và về đâu thì người dân vẫn ủng hộ và trung thành với đường lối của ông. Chúc ông năm mới nhiều sức khỏe để lo cho dân.
NGUYỄN VĂN TRỰC - 11/03/2013
Tôi là CBHT và là dân Nam bộ đặc rật nhưng tôi thích tính cách NGUYỄN BÁ THANH và vì vậy tôi ủng hộ và tin tưởng ở cương vị mới của ông đã được Bộ Chính trị phân công.
Võ Chí Trung, Đà Nẵng - Đà Nẵng - 11/03/2013
Không những dám nghĩ, dám nói, dám làm. BT Nguyễn Bá Thanh là người lãnh đạo rất biết lắng nghe ý kiến nhân dân và thấu hiểu nhân dân.
trần trọng - 11/03/2013
chúc mừng ông Nguyễn Bá Thanh, rất mong ông trên cương vị mới sẽ phát huy tốt vai trò như Bí thư Đà Nẵng, chúc ông khỏe mạnh.
Ngoc Minh, Hà Nội - Hà nội - 11/03/2013
Tin vui nhất trong dịp năm mới. Vị trí mới thật xứng với cái Tâm và Tầm của bác. Hy vọng ở cương vị mới bác sẽ vững vàng và khôn khéo nhưng mạnh mẽ như những gì bác đã làm ở Đà Nẵng để thương hiệu "Bá Thanh"ngày càng đẹp đẽ trong lòng người dân. Con tin và hy vọng sớm được thấy những gì bác làm ở vị trí công tác mới.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.